BROTHERCONCEPT
“Định Hình Phong Cách Phái Mạnh”

Sẽ như thế nào khi bạn mang một đôi giày rộng chân và một trang phục thường ngày? Bạn bắt đầu một ngày mới thật thiếu năng lượng và bên trong bản thân bạn lại trống không về nhiều thứ, mang trong mình tâm trạng u uất và căng thẳng, những người xung quanh nhìn bạn với ánh nhìn nhàm chán. Bạn duy trì các mối quan hệ hoặc các hành vi ứng xử với những người xung quanh bạn một cách hờ hững, vô tâm. Đối với chúng tôi, như vậy thật sự cuộc sống của bạn chỉ có một màu xám nhạt nhẽo.

Do đó, hãy cùng chúng tôi xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, tràn đầy năng lượng hơn bằng cách thay đổi diện mạo bên ngoài của bạn trông thật tươi sáng, lịch lãm và phong cách thời trang phù hợp hơn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn “một phong cách thời trang thanh lịch, không lỗi thời theo thời gian, đến những phần tích cực nhất trong cuộc sống”. Qua đó, chúng ta cùng nhau mang những giá trị tốt đẹp của người đàn ông Việt Nam đến với gia đình và xã hội, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho một ai đó, hoặc chỉ đơn giản là “đẹp hơn” trong mắt những người yêu thương của chúng ta.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là thương hiệu thời trang nam Việt Nam, chuyên các dòng sản phẩm giày nam, quần áo và phụ kiện cho nam giới.

MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI

“Truyền cảm hứng đến những người đàn ông Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp và tràn đầy cảm hứng thông qua những mẫu giày và trang phục mang phong cách thanh lịch vượt thời gian”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Xây dựng những điều yêu thích bằng sự Tích Cực, Chăm Chỉ, Chân Thành, Trung Thực, Hợp Tác & Làm Những Điều Đúng Đắn.
Dám chấp nhận rủi ro, đứng lên vì những điều tin tưởng và khao khát đạt được những gì tốt đẹp nhất”

Câu chuyện của chúng tôi sẽ còn tiếp tục được viết tiếp khi luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ các bạn, những quý khách hàng yêu thương.
Trong quá trình hoạt động sẽ không tránh khỏi những thiếu xót, sai lầm khiền quý khách không hài lòng. Tuy vậy, hãy đừng vội kết luận về sự chân thành mà chúng tôi mong muốn mang đến, hãy liên hệ chúng tôi ngay khi quý khách không hài lòng về bất kỳ điều gì, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ để giải quyết vấn đề của quý khách.

English Version

BROTHERCONCEPT
“DEFINING GENTLEMENT’S STYLE”

What would it be like when you were wearing only a decent outfit and a nice pair of shoes, but starting a new day lacks energy and inside you are empty about many things: about knowledge, about culture, moral values ​​and personality. You maintain relationships or behaviors with people around you in a nonchalant, indifferent manner. For us, so really your life is just a bland gray.

Therefore, join us to build a better, more energetic life by changing your outer appearance to look bright, elegant and equally modern. We aim to bring you “an elegant, timeless fashion, to the  most positive parts of life”. Thereby, together, we bring the good values ​​​​of Vietnamese men to the family and society, worthy of being a solid support for someone, or simply “more beautiful” in the eyes. our loved ones.

ABOUT US
We are a Vietnamese men’s fashion brand, specializing in men’s shoes, clothing and accessories.

OUR PURPOSE
“Our aim is to inspire Vietnamese men to live a good and inspiring life through the shoes and clothes you wear every day”

CORE VALUES
“Build what you love with Positivity, Hard Work, Sincerity, Honesty, Cooperation & Doing the Right Thing.
Dare to take risks and stand up for what you believe in and aspire to achieve the best.”

Our story will continue to be written when we always receive the support and companionship from you, dear customers.
In the process of operation, there will be inevitably shortcomings and mistakes that will make you unsatisfied. However, do not jump to conclusions about the sincerity we want to bring, contact us as soon as you are not satisfied with anything, we will serve you wholeheartedly to solve the problem. of the customer.

 

Chân thành cảm ơn và xin chúc sức khỏe!

HOÀNG PHẠM
CEO BROTHERCONCEPT