CÁC MẪU VÍ DA MỚI NHẤT CỦA BrotherConcept

Bên cạnh các mẫu giày Tây nam. Thì sắp tới BrotherConcep sẽ cho ra mắc các phụ kiện đồ da như: ví da, dây nịt, áo Blazer,…Hôm nay, hãy cùng mình điểm qua các mẫu ví da mới nhất của BrotherConceptnhé!

Có bao giờ bạn quan tâm đến chiếc bóp/ ví mà mình sử dụng chưa? Giờ đây một chiếc ví cũng có thể nói lên cá tính, sự khác biệt và phần nào là tạo ra đẳng cấp cho bạn.

VÍ PULL UP MINI ĐỨNG

ví da cao cấp
VÍ PULL UP MINI ĐỨNG
Giá: 449.000
Màu: Nâu vàng sáp

Ví da chất liệu mềm mại cùng với thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích sự mềm mại và gọn gàng.

Bên cạnh bộ đồ, chiếc điện thoại, chiếc đồng hồ của bạn. Thì việc chọn cho mình một chiếc ví cũng thể hiện cá tính và phong cách riêng của bạn

Thế kỷ 21, xu hướng hiện nay là ví càng nhỏ càng tốt. Vì giờ mọi nơi đều có thanh toán bằng các app tiện dụng, momo, quẹt thẻ,…Nên chỉ cần một chiếc ví nhỏ gọn để chứa card visit, thẻ tín dụng, thẻ atm, giấy tờ tùy thân,…Vừa rất tiện mà lại có thể dễ quản lý

Ví Nappa Mini Đứng Royal Market

ví da cao cấp
Ví Nappa Mini Đứng Royal Market
Màu: Vàng
Giá: 449k

Một mẫu ví da khác nhưng được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Chủ yếu để chứa card Visit, thẻ tín dụng…v.v. Sẽ rất nhỏ gọn và tiện lợi cho các bạn nữ nhé!

Một chiếc ví tốt có thể dùng từ 2-3 năm tùy vào độ bền và cách sử dụng của bạn

Trên là một vài trong số rất nhiều các mẫu ví da mới nhất của BrotherConcept. Sẽ còn rất nhiều mẫu ví da cực hot mới nhất của BRC sẽ sớm ra mắt. Các bạn nhớ theo dõi nhé!

Trả lời