Cách chọn giày tây phù hợp theo độ tuổi

Ngày nay, giày dép trở thành một vật dụng cá nhân cần thiết với mọi người. Một đôi giày tây phù hợp, không chỉ nói lên tính cách mà còn thể hiện đẳng cấp của người đi. Tuy nhiên, độ da dạng của giày nam cũng như nhiều kiểu thiết kế khác nhau khiến các quý ông bối rối vì không biết chọn lựa thế nào cho phù hợp với tuổi của mình.

Những thông tin sau đây sẽ giúp các quý ông tìm ra một đôi giày đẹp phù hợp với độ tuổi.

Giày tây nam cho độ tuổi 20 đến 30

Đây là độ tuổi bắt đầu cho một người đàn ông trưởng thành. Có thể bắt đầu cho một công việc nghiêm túc. Vì vậy, việc lựa chọn một đôi giày tây sẽ mang lại sự chín chắn và chững chạc hơn trong công việc.

Bạn nên lựa chọn những đôi giày có kiểu dáng mới, hiện đại với phong cách trẻ trung như là một đôi giày da nam buộc dây kiểu dáng mới, giày lười nam hay là những đôi giày da lộn chẳng hạn.

Giày Tây nam Loafer No.1 v2 - giày lười
Giày Tây nam Loafer No.1 v2 – giày lười
giay derby den da lon
giay derby den da lon

Giày tây cho tuổi từ 30 đến 40

Có lẽ đây là độ tuổi của những quý ông với công việc ổn định, là những người đàn ông của gia đình. Họ tự tin và bản lĩnh hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Vì vậy, việc lựa chọn một đôi giày tây phù hợp như giày thắt dây, cùng với phong cách hiện đại, hay một đôi giày lười cao cấp sẽ giúp mình thể hiện là một quý ông thành đạt.

giay chu re
Giày tại BrotherConcept
giày tây thắt day nam vien den
giày tây thắt day nam vien den
Giày tây nam Loafer Brother No.2 - giày lười
Giày tây nam Loafer Brother No.2 – giày lười

Độ tuổi từ 40 trở đi

Ở độ tuổi này bạn thưc sự đã trở thành một người đàn ông tinh tế, có kinh nghiệm. Vậy nên, một đôi giày cổ điển sẽ khá là phù hợp cho độ tuổi này.

Giày tây nam cao cấp Ryo Brother V
Giày tây nam cao cấp Ryo Brother V

Hy vọng bài viết sẽ giúp cho các quý ông tìm ra những đôi giày tây phù hợp với mình. Mang đến một vẻ đẹp lĩnh lãm, trang trọng trên chính đôi chân của mình nhé!

Để mua các đôi giày tây nam cao cấp mời bạn ghé qua shop giày nam cao cấp để được tư vấn và chọn các mẫu giày phù hợp với độ tuổi của mình.

ynhu10296

Leave your thought here