The Guy Collection – Hình hài của tinh thần dấn thân

The Guy Collection

Mọi gã đàn ông đều mang trong mình một ý chí say mê khám phá. Ý chí ấy được làm nên bởi lòng can đảm dám xông pha, trái tim hừng hực nhiệt huyết và lý trí sắc bén kiên định với niềm tin của bản thân.

Đối với BrotherConcept chúng tôi, tinh thần dấn thân nơi mỗi chàng trai luôn là nguồn cảm hứng vô bờ bến. Là người bạn đồng hành của các quý ông, chúng tôi mong muốn thổi nguồn cảm hứng ấy vào sản phẩm của mình. Nhưng, một câu hỏi đặt ra là: Hình hài của sự dấn thân là như thế nào?

Sau bao trăn trở, cuối cùng chúng tôi tìm thấy câu trả lời ở một chất liệu, đó chính là da sáp. Da sáp là một chất liệu gai góc, bền bỉ theo thời gian. Điểm đặc biệt ở loại da này đó là khả năng lên màu đẹp dần theo năm tháng, bất chấp đặc tính dễ trầy xước. Đây chính là chất liệu chủ đạo trong bộ sưu tập sắp ra mắt vào ngày 20/08 của chúng tôi – The Guy Collection.

Thông qua 4 mẫu giày trong bộ sưu tập, BrotherConcept hy vọng các chàng trai tìm thấy sợi dây nối kết với bản ngã bất kham trong tâm hồn. Hãy để chúng tôi nói lên sự nam tính giúp bạn.

Chukka - The Guy Collection
Chukka – The Guy Collection
Boots Da Sáp cổ thấp - The Guy Collection
Boots Da Sáp cổ thấp – The Guy Collection
Boots Da Sáp cổ lửng- The Guy Collection
Boots Da Sáp cổ lửng (Uncut) – The Guy Collection
Boots Da Sáp cổ lửng (Cut) - The Guy Collection
Boots Da Sáp cổ lửng (Cut) – The Guy Collection

 

Từ nay đến hết ngày 17/08, khi share bài viết này và check in tại store, bạn sẽ được giảm đến 100k trên tổng hóa đơn
*Áp dụng cho các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm boots da sáp của BrotherConcept
You don’t need to be good guy or bad guy
Just The Guy

Trả lời