Boot và thời kì hoàng kim trở lại

Nhắc đến boot, chắc hẳn không còn gì xa lại với mọi người. Từng là mẫu giày đình đám trong quá khứ và đang trải qua một thời gian dài bị lu mờ. Nhưng đầu năm 2018, các mẫu boot đang trở lại mạnh mẽ. Hãy cùng BrotherConcept điểm qua những mẫu Boot đang được ưa chuộng nhất nhé.

1 Chelsea Boot

Sparkes-Hall, thợ đóng giày của nữ hàng Victoria đã sáng chế ra loại giày này, mục đích ban đầu chỉ là để thay thế loại giày cưỡi ngựa có dây mà mọi người cho rằng đó là phần rất quan trọng và không thể bỏ ra khỏi thành phần của đôi giày. Thiết kế được sử dụng 2 miếng cao su lưu hóa may vào 2 bên hông của đôi chelsea boot giúp người mang thuận tiện hơn. Loại boot này lúc đầu có tên là Paddock boot. Và tên gọi Chelsea Boot được sử dụng ngày nay bắt nguồn từ nhóm “Chelsea Set” (là một nhóm bao gồm các nghệ sĩ, nhà làm phim cũng như nhà hoạt động xã hội trẻ nổi lên ở vùng King’s Road phía tây London).

Thời khắc chuyển mùa từ Thu sang Đông cũng là dịp những tín đồ thời trang đổi những đôi giày khác của mình sang boot. Vừa thời trang, vừa chịu lạnh được.

2 Atami Boot

Giày tây nam Atami Boot - giày bốt cổ cao nam
Giày tây nam Atami Boot – 990k

Sở hữu thiết kế tương tự như người anh em Chelsea Boot. Giày Boot Atami còn sỡ hữu thêm lớp da bóng loáng. Đế giày băng cao su đúc chắc chắn. Phần khóa kéo nằm phía sau gót giày chứ không còn nằm ở thân giày nữa.

Tuy có khác biệt những Atami boot vẫn khẳng định được tính thời trang và chất lượng vượt trội của mình.

3 Steeler Boot

Giày Order, giày đặt trước, giày size lớn
Boot Steeler – hàng order

Steeler Boot sở hữu cho mình phong cách mạnh mẽ. Có phần hoài cổ khi màu chủ đạo của những đôi boot này là nâu da bò. Cổ cao, cùng 6 khóa lỗ là những nổi bật nhất của dòng boot này.

Với chất lượng vượt trội, siêu bền và cứng cáp. Steeler Boot được sử dụng cho những người thích đi đây đó, những nơi hiểm hóc cần khám phá.

Hiện tại tất cả các mẫu mẫu boot đang có mặt tại BrotherConcept, mọi người ghé shop giày da nam chọn cho mình một đôi để đón mùa đông đang sang đi nhé.

Đánh xi nhiều cho giày tây: Liệu có tốt??

Giày tây nào sẽ phù hợp với quần jean???

Giày da-túi da: Cặp bài trùng phá đảo mọi xu hướng

Trả lời