Chính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

BrotherConcept hỗ trợ giao hàng toàn quốc và có hình thức thanh toán COD (Cash on delivery – Thanh toán khi nhận hàng, khách xem hàng ưng ý rồi mới thanh toán tiền hàng). Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý với các tỉnh thành ngoài TP.HCM cần thanh toán phí giao hàng trước thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, sau đó chúng tôi mới xử lý đơn hàng.
Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:
Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:
Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.
Đơn hàng nội thành TP.HCM khách đặt trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày
Đơn hàng nội thành TP.HCM khách đặt sau 11h30 sẽ giao trong buổi tối hoặc sáng hôm sau.

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:
Thời gian là 2-4 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-5 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…
(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng các tỉnh thành ngoài TPHCM sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán phí vận chuyển hoàn tất là 50.000đ của quý khách (thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, ATM hoặc thẻ cào điện thoại Mobifone).
Quý khách có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và BrotherConcept chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline 0904326305, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:
Giao các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Phú Nhuận phí 40.000đ
Giao các quận 6, 9, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh phí 50.000đ (Thanh toán 100% phí ship hàng trước)
Ngoại thành và các tỉnh thành khác phí 50.000đ (Thanh toán 100% phí ship hàng trước)
Ngoài ra, Shop có hỗ trợ hình thức COD, nhưng nếu quý khách không đồng ý lấy hàng vẫn phải thanh toán phí giao hàng.