Tích Lũy Mua Hàng Với BrotherConcept

Chương trình Tích Luỹ Mua Hàng với BrotherConcept

Kính thưa Quý khách hàng,
BrotherConcept triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua online hoặc offline sản phẩm của chúng tôi. Hãy tự thưởng cho mình những quà tặng giá trị từ thế giới quà tặng trong chương trình “Tích Luỹ Điểm Thưởng” ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng.

 1.  Chương trình tích lũy tiền mua hàng lần sau:

  Theo chương trình, khi tổng giá trị đơn hàng của quý khách trên 500.000đ (đơn hàng có thể là 1 hoặc nhiều sản phẩm), quý khách sẽ được tích lũy vào tài khoản BrotherConcept của mình là 10.000đ cho đợt mua hàng sau. Nếu tổng giá trị đơn hàng của quý khách dưới 500.000đ, điểm tích lũy sẽ là 5.000đ.
  Khi đến mua hàng ở lần thứ hai, quý khách hàng vui lòng đọc số điện thoại đã đăng ký mua hàng với chúng tôi ở lần trước để giảm trừ tiền thanh toán từ tiền tích lũy cho quý khách.
  Lưu ý: Tiền tích lũy sẽ không được áp dụng với những sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm giảm giá của chúng tôi hoặc áp dụng song song với những chương trình khuyến mãi khác.

 2. Chương trình tích lũy điểm đổi quà

  Chương trình này vẫn được áp dụng đồng thời với chương trình tích lũy tiền mua hàng lần sau, Cụ thể: Với mỗi 100.000đ khi mua sắm tại BrotherConcept bạn được nhận 1 điểm tích lũy đổi quà vào tài khoản BrotherConcept của bạn.
  Điểm tích lũy được tính dựa trên tổng giá trị của đơn hàng chia cho 100.000 và được làm tròn giảm.
  Ví dụ: Quý khách mua hàng với giá trị đơn hàng là 550.000đ, ta lấy 550K chia 100K = 5.5 —> Suy ra, quý khách được nhận 5 điểm (tính làm tròn giảm)
  Khi quý khách đủ 50 điểm tích lũy, quý khách có thể quy đổi sản phẩm bất kỳ từ Shop của BrotherConcept có giá dưới 500.000đ
  Thời hạn điểm thưởng: Điểm thưởng có giá trị quy đổi trong vòng một (01) năm tính từ ngày điểm thưởng được ghi nhận. Do đó, quý khách hãy nhanh chóng tích lũy thật nhiều điểm thưởng và quy đổi quà tặng của BrotherConcept nhé.
  Lưu ý: Shop chỉ đổi quà tặng khi món hàng quý khách chọn còn hàng tại shop.
  Thể lệ chương trình có thể được thay đổi mà không thông báo trước. Vì vậy các bạn nhanh chóng cập nhật thông tin trên FANPAGE CHÍNH THỨC CỦA BROTHERCONCEPT hoặc đăng ký email nhận Khuyến mãi của Shop bên dưới cuối của website, để không bỏ lỡ các cơ hội hấp dẫn bạn nhé!
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua tin nhắn Facebook, Zalo hoặc Hotline: 0904326305 (Số điện thoại này cũng là tài khoản Zalo của chúng tôi).

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng luôn ủng hộ BrotherConcept

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon