Điều khoản giao dịch

ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH CHUNG

Khi bạn truy cập vào Website BrotherConcept.com có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang Web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều kiện giao dịch chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang Web, sau khi các thay đổi về Điều kiện giao dịch chung được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ website do chúng tôi cung cấp:

1. Điều khoản chung

Người dùng truy cập Website này để tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Việc đăng ký tài khoản để sử dụng không phải là điều kiện bắt buộc.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Người dùng phải đọc kỹ các chính sách, hướng dẫn được thể hiện tại Website này (cuối trang) trước khi giao dịch để tránh các tranh chấp phát sinh.

2. Phạm vi cung cấp 

Chúng tôi cung cấp sản phẩm trong lãnh thổ Việt Nam. Người dùng có thể truy cập Website từ bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào nhưng chỉ có thể mua, đổi trả, bảo hành sản phẩm của chúng tôi trong lãnh thổ Việt Nam.

3. Hoàn trả các loại phí 

Người dùng có nghĩa vụ đọc và tìm hiểu rõ sản phẩm của chúng tôi (giá cả, chất liệu, các chính sách bảo hành, đổi trả, v.v…), dịch vụ thanh toán (các loại phí thanh toán, phí vận chuyển, v.v…)  trên website của chúng tôi, trước khi tiến hành thanh toán. Mọi thanh toán của quý khách đều không được hoàn trả phí.

4. Nghĩa vụ của các bên

Website có nghĩa vụ duy trì sự hoạt động trực tuyến bình thường. Đảm bảo chất lượng dịch vụ như đã thông báo tới người tiêu dùng. Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng (mất điện, bão lụt, thiên tai, cháy nổ, dịch bệnh, bị tin-tặ.c tấn công, yêu cầu khác nếu có từ cơ quan chức năng, bao gồm nhưng không giới hạn các nguyên nhân khách quan từ lỗi hệ thống, lỗi kỹ thuật).

Người tiêu dùng có nghĩa vụ sử dụng website một cách bình thường, không xâm phạm tới quyền của người tiêu dùng khác và của Website, không dùng các hành động mang tính chất kỹ thuật can thiệp vào website và các giao dịch trên website, tuân thủ pháp luật, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

5. Thương hiệu và bản quyền

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang Web đều thuộc quyền của chúng tôi.

6. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo pháp Luật Việt Nam

7. Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại BrotherConcept.com.

Xin quý khách lưu ý chỉ sử dụng dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon