Hiện nay việc sử dụng giày nam thân thiện với môi trường đang là vấn đề lớn với mọi người. Vì sau khi sử dụng xong các đôi giày hỏng được chủ nhân của các đôi giày đó vứt bỏ làm ảnh hưởng tới môi trường. Giờ đây vấn đề đó đang làm nóng lên toàn cầu. Vậy làm thế nào để sau khi sử dụng xong không ảnh hưởng tới môi trường. Sau đây Brotherconcept sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các đôi giày hơn thân thiện với môi trường mà còn làm đẹp đối với môi trường sống của bạn.

Có rất nhiều cách để biến giày hỏng trở thành đồ vật có ý nghĩa hơn. Như cách cách dưới đây của công ty Cao Nguyên Xanh sẽ giúp bạn hình tượng dễ hơn.

Đôi nét về CÔNG TY TƯ VẤN DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG CAO NGUYÊN XANH sử dụng giày nam thân thiện với môi trường

Với đội ngũ nhân viên là những thạc sĩ, kỹ sư nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường. Với phương châm  nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện giúp Quý khách các thủ tục, hồ sơ pháp lí về môi trường. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các  giải pháp khả thi để giảm thải ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người tại các khu vực có mức gia tăng ô nhiễm cao.

Với các dịch vụ 

 • Tư vấn môi trường
 • Lập dự án
 • Thiết kế và thi công

Là đơn vị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại : 

 • Địa chỉ : 12 Lô F4, Đường DN4, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại : 093 839 5254
 • Email : info@CaoNguyenXanhGroup.com
 • Website: CaoNguyenXanhGroup.com
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH
 • Số ĐKKD 0310635539 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 19/02/2011

Là công ty uy tín có nhiều cách biến những đôi giày hỏng thành những tác phẩm thân thiện với thiên nhiên. Cùng Cao Nguyên Xanh làm những đôi giày nam bị hỏng thành những vật phẩm với môi trường.

Biến những đôi giày cao cổ treo trên hàng rào

Với những đôi giày cao cổ như giày chelsea boots nam ,giày boots nam thì chúng ta có thể trồng những cây hoa để làm những hàng rào thêm đẹp và thân thiện với thiên nhiên. Những hàng rào được tô những bông hoa sẽ tạo nên một bức tường như những vườn hoa. Để trồng hoa vào các đôi giày cao cổ các bạn làm theo các bước sau đây:

Giày hoa treo tường
Giày hoa treo tường
 • Đầu tiên các bạn chuẩn đôi giày nam không sử dụng, một cây hoa, đất, giây cố định
 • Tiếp theo là bắt tay tạo một chiếc giày hoa 
 • Bạn cho đất vào giày rồi cho cây hoa vào đó rồi cho thêm lớp đá cho đẹp
 • Cuối cùng bạn treo giày lên hàng rào để tạo nên một chậu hoa đẹp

Ngoài ra bạn có thể tạo nhiều giày để treo cho hàng cho thêm đẹp như tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp ở vườn nhà bạn.

Biến nhưng đôi giày thấp cổ, giày lười để ở ban công

Với những đôi giày thấp bị hỏng như giày lười, giày tây nam bạn có tạo nên các chậu hoa ở ban công tuyệt đẹp mà không làm các đôi giày hỏng ảnh hưởng tới môi trường. Các đôi giày thấp cổ rất phù hợp với các kiểu chậu để dưới đất. Để tạo được chậu hoa giày đẹp các bạn cần chuẩn bị đôi giày lười, giày tây nam hỏng, loài hoa bạn yêu thích, đất và các phụ kiện khác làm cho chậu hoa thêm đẹp như đá, cỏ nhân tạo… Bạn lưu ý vì các đôi giày hoa được đặt ở ban công nên chọn các cây hoa ưa nắng, chịu được nắng. Sau đó bạn trồng và trang trí sẽ được một chậu giày hoa đẹp. Một chậu hoa đẹp mà không cần vứt bỏ đôi giày đi ảnh hưởng tới môi trường.

đôi giày thấp cổ, giày lười để ở ban công
đôi giày thấp cổ, giày lười để ở ban công

Trên là cách bạn xử lý các đôi giày hỏng mà bạn không dùng tới. Còn nếu bạn muốn mua một đôi giày nam cao cấp thì bạn có thể tìm địa chỉ bán giày nam đẹp ở tphcm để chọn cho mình các giày phù hợp với phong cách của mình. Chúc các bạn tìm được đôi giày  ưng ý với mình !

Tham khảo thêm các sản phẩm của cửa hàng giày nam Brotherconcept

Ngoài sản phẩm giày nam, Brother còn có rất nhiều sản phẩm đồ của nam giới.

Shop túi xách nam tphcm

shop bán áo khoác nam đẹp ở tphcm

Cửa hàng thời trang nam cao cấp