Các chính sách BrotherConcept shop

I. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

1) Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau: Hở keo, Sút chỉ
2) Thời gian bảo hành: Trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng (tùy vào sản phẩm quý khách mua hang, có ghi thông tin trên phiếu bảo hành) tính từ khi quý khách mua sản phẩm
Cửa hàng không nhận sửa chữa những đôi giày quá cũ (da và đế bị lão hóa, không còn độ bám của keo và chỉ).
3) Sản phẩm không được bảo hành trong trường hợp lỗi của khách hàng gây ra: Mất các phụ liệu trang trí đính trên sản phẩm (Khóa, vành lỗ, nhãn hiệu…), Đế mòn, Trầy sướt, Nóng chảy, Thú vật cắn.
4) Thời gian bảo hành và sửa chữa từ 2 đến 10 ngày (tùy mức độ)
Khi đến bảo hành, quý khách phải đem theo Phiếu bảo hành/hoặc hóa đơn tính tiền đính kèm.
Trường hợp không có một trong hai giấy tờ trên, chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ sửa chữa.
HÀNG ĐÃ MUA RỒI XIN MIỄN TRẢ LẠI.

II. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

Cửa hàng chỉ đổi lại hàng khác trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua, cho hàng đã mua đáp ứng điều kiện sau:
1) Hàng đã mua chưa sử dụng (Đế giày không bị trày xước, mòn đế, bề mặt da chưa biến dạng, trày xước).
2) Phải có phiếu bảo hành hoặc phiếu mua hàng.
3) Hàng chỉ được đổi cho cùng mẫu. Trường hợp hết mẫu, hết size chúng tôi sẽ đề nghị đổi mẫu khác với quý khách hàng.
4) Chúng tôi có quyền từ chối đổi hàng khác cho quý khách nếu không đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên và trong các trường hợp hư hỏng được chúng tôi đánh giá là do khách hàng gây ra.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI!
Giày dép nam cao cấp BROTHERCONCEPT
PHONE: 0904326305, ADD: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4

III. CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG ORDER

BrotherConcept (BRC) nhận đặt các sản phẩm giày, phụ kiện Order theo như các mẫu mà chúng tôi đã đăng trên Website & Fanpage Facebook với chính sách đặt hàng Order bên dưới, quý khách cần đọc kỹ và xem như đã đồng ý các điều khoản khi đặt hàng với chúng tôi :
  1. Quý khách đồng ý đặt hàng Giày, Phụ kiện Order đồng ý rằng thời gian nhận được sản phẩm là từ 15 ngày trở lên, trong trường hợp bất khả kháng từ đơn vị vận chuyển có thể hàng sẽ về chậm hơn dự kiến.
  2. Quý khách đồng ý đặt hàng Giày, Phụ kiện Order cần thanh toán trước 50% giá trị sản phẩm như chúng tôi đã thông báo chính thức trên Website. Chi phí này chưa bao gồm phí vận chuyển giao hàng.
  3. Quý khách cần cung cấp đúng và đầy đủ thông tin người nhận hàng cho BRC bao gồm, Tên người nhận, Địa chỉ nơi nhận hàng, Số điện thoại chính của người nhận, Số điện thoại phụ của người nhận, tránh trường hợp số chính không liên lạc được.
  4. Trường hợp trong quá trình đặt hàng, quý khách muốn hủy đơn đặt hàng vì bất cứ lý do gì, chúng tôi sẽ chỉ hoàn trả lại 50% trên số tiền quý khách đã cọc.
  5. Trong trường hợp kiểm hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc thời gian vận chuyển hàng về quá lâu, chúng tôi có quyền trả hàng lại cho Nhà Sản Xuất và hoàn trả tiền đặt cọc lại cho Khách hàng sau khi trừ 10% phí dịch vụ & phí chuyển tiền.
  6. Chúng tôi cam kết sản phẩm order vẫn được bảo hành 12 tháng như chính sách bảo hành của BrotherConcept và cam kết chất liệu là chính xác như thông tin đã đăng tại Website, sản phẩm giống như 90% hình ảnh mà chúng tôi cung cấp.
  7. Chúng tôi có quyền từ chối đổi hàng Order khác cho quý khách khi hàng đã về đến Việt Nam.
  8. Quý khách đặt hàng Order đồng ý rằng sản phẩm thực tế có thể không giống 100% như hình ảnh trên website. Nếu có điều gì không hài lòng về chất lượng sản phẩm order quý khách có thể không nhận hàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ hoàn trả lại 50% trên số tiền quý khách đã đặt cọc.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI!
Giày dép nam cao cấp BROTHERCONCEPT
PHONE: 0904326305, ADD: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4