Món Quà Cảm Ơn

Thư cảm ơn, Thank letter
Thay cho lời cảm ơn quý khách hàng đã mua sản phẩm tại BrotherConcept.Thân gửi quý khách bộ combo quà tặng đặc biệt khi quý khách quay lại shop mua lần sau, bao gồm:
  • Voucher ưu đãi 50.000đ: Voucher giảm ngay trên Bill hoặc quý khách có thể sử dụng cho lần mua tiếp theo.
  • Quà tặng mini (ngẫu nhiên một món): Móc chìa khóa BC VIP, vớ trơn dài hoặc ngắn, xi đánh giày, chai vệ sinh giày, miếng lót giày, bọc giày đi mưa.
  • Đặc biệt: Trong tháng sinh nhật của quý khách, khi đến cửa hàng mua hàng sẽ được ưu đãi giảm 10% (tối đa 200.000đ) trên tổng bill. Quý khách chỉ cần mang theo Thư Cảm Ơn, Phiếu Bảo Hành, Hóa đơn mua hàng và CMND trùng với tên quý khách đã mua lần trước.

Lưu ý:

  • Các quà tặng trên chỉ dành cho những khách hàng đã từng mua hàng tại shop. Khi quý khách đến shop chỉ cần mang theo Thank Letter-Thư cảm ơn, Phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng, nếu mua sản phẩm trong tháng Sinh Nhật thì cần mang theo CMND trùng với tên quý khách đã mua lần trước.
  • Một số món quà tặng đã được gửi trong phong bì thư cảm ơn của Shop khi quý khách mua tại cửa hàng hoặc mua Online, nếu quý khách chưa nhận được hãy mang theo Hóa Đơn, Phiếu Bảo Hành hoặc Thư Cảm Ơn đến ngay cửa hàng BrotherConcept gần nhất hoặc Inbox liên hệ shop qua Fanpage BrotherConcept để nhận quà nhé.
  • Nếu quý khách cảm thấy hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của shop, chúng tôi mong nhận được đánh giá tốt từ quý khách & đừng ngại chia sẻ hình ảnh feedback trên một trong những kênh online của Shop như: Facebook Fanpage, Google Map hoặc các sàn Thương mại điện tử.

Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng ủng hộ, thân chúc quý khách và gia đình luôn được nhiều sức khỏe, bình an và may mắn.

BROTHERCONCEPT TEAM.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon