Thư cảm ơn, Thank letter
Thay cho lời cảm ơn quý khách khi mua sản phẩm tại BrotherConcept.Thân gửi quý khách bộ combo quà tặng đặc biệt khi quý khách quay lại shop mua lần sau, bao gồm:
  • Voucher ưu đãi 50.000đ cho lần mua tiếp theo
    (Khi quý khách đến shop chỉ cần mang theo Thank Letter-Thư cảm ơn, Phiếu bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng là sẽ được giảm giá trên tổng bill)
  • Quà tặng mini (ngẫu nhiên một món): Móc chìa khóa BC VIP, vớ trơn dài hoặc ngắn, xi đánh giày, chai vệ sinh giày, miếng lót giày.
  • Đặc biệt: Trong tháng sinh nhật của quý khách, khi đến cửa hàng mua hàng sẽ được ưu đãi giảm 7% (tối thiểu 50.000đ) trên tổng bill, quý khách chỉ cần mang theo Thư Cảm Ơn, Phiếu Bảo Hành hoặc hóa đơn mua hàng.

Lưu ý:

  • Các quà tặng chỉ dành cho những khách hàng đã có đánh giá tốt & chia sẻ hình ảnh feedback trên một trong những kênh online của Shop như: Facebook Fanpage, Google Map hoặc các sàn Thương mại điện tử.
  • Một số món quà tặng đã được gửi trong phong bì thư cảm ơn của Shop khi quý khách mua tại cửa hàng hoặc mua Online, nếu quý khách chưa nhận được hãy mang theo Hóa Đơn, Phiếu Bảo Hành hoặc Thư Cảm Ơn đến ngay cửa hàng BrotherConcept gần nhất hoặc Inbox liên hệ shop qua Fanpage BrotherConcept để nhận quà nhé.

Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng ủng hộ, thân chúc quý khách và gia đình luôn được nhiều sức khỏe, bình an và may mắn.

BROTHERCONCEPT TEAM.