RA MẮT THẺ QUÀ TẶNG – BC GIFT VOUCHER

BrotherConcept Gift Voucher, Thẻ quà tặng BC, BC Voucher
Có rất nhiều dịp, nhiều lý do để tặng quà cho người thân, bạn bé, đối tác.. nhưng cũng rất khó để tặng một món quà phù hợp vừa ý người nhận..Nay bạn có thể yên tâm vì đã có BrotherConcept voucher. Nhằm mang đến quý khách hàng sự trải nghiệm tốt hơn và nhiều ưu đãi hơn,  BrotherConcept ra mắt các loại thẻ BC voucher giúp bạn giải quyết những khó khăn trong việc tặng quà, đặc biệt là quà tặng dành cho nam giới. 
 1. BrotherConcept Voucher là gì?

BrotherConcept voucher là các phiếu quà tặng, quý khách có thể dùng để thanh toán cho các đơn hàng khi mua sản phẩm tại shop. Voucher của BC shop được phát hành đến khách hàng qua các chương trình ưu đãi hoặc quý khách có thể mua các voucher trực tiếp tại cửa hàng/mua online tại các kênh online của shop để tặng người thân bạn bè dùng sau này. Khi sở hữu phiếu quà tặng, khách hàng được nhận chiết khấu sản phẩm  theo đúng giá trị chỉ định trên phiếu trong thời gian nhất định và phụ thuộc vào các điều kiện được quy định trên phiếu cũng như chính sách chung của cửa hàng được đăng tải trên website của shop. 

 1. Có những loại voucher nào ?

BrotherConcept hiện tại phát hành các loại voucher có giá trị 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ 

*Lưu ý: vui lòng xem kỹ điều khoản chính sách sử dụng voucher trên phiếu và nội dung bên dưới. 

 

 1. Cách sở hữu voucher quà tặng cực đơn giản

Có 2 cách để sở hữu những chiếc voucher đầy hấp dẫn của BrotherConcept. 

Cách 1: Tham gia trong các chương trình event của shop. Mỗi tháng BrotherConcept sẽ tổ chức các event để tri ân khách hàng như: The Couple’s Day 6/6, Thứ 4 mua sắm, Happy’s Day… Các sự kiện này sẽ được thông báo chính thức trên fanpage và website của BrotherConcept, các bạn nhớ theo dõi page để nhận nhiều ưu đãi.

Cách 2: Khi bạn muốn tặng quà đến người thân, bạn bè nhưng không biết tặng món gì, hoặc không biết size chân, gu sản phẩm của họ như thế nào ? Hãy mua Voucher tặng cho họ, để họ tùy ý lựa chọn. Bạn có thể mua các BC voucher trực tiếp tại shop hoặc mua online tại website. Đây là một trong những món quà tặng ý nghĩa, tiện lợi mà mọi người có thể dành cho nhau. 

 1. Hướng dẫn sử dụng voucher quà tặng khi mua sắm

Chỉ áp dụng voucher khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng: với phiếu voucher quà tặng bạn hãy mang đến trực tiếp cửa hàng và đưa cho nhân viên thu ngân. Nếu voucher hợp lệ nhân viên sẽ thu hồi lại Voucher và áp dụng chương trình khuyến mãi cho bạn.

Trường hợp bạn ở xa nhưng muốn sử dụng voucher, vui lòng liên hệ inbox shop qua các kênh tư vấn online tại Fanpage, Website và Zalo của shop.

 1. Điều kiện sử dụng BrotherConcept voucher

 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Voucher của shop chỉ có giá trị khi bạn thanh toán đơn hàng online hoặc offline.
 • Chỉ áp dụng dành riêng đối với đơn hàng tiếp theo.
 • Voucher chỉ sử dụng một lần cho một đơn hàng.
 • Không gộp hoặc chia tách voucher cho nhiều lần sử dụng.
 • Không trả lại tiền thừa nếu giá trị voucher lớn hơn giá trị của đơn hàng
 • Voucher chỉ có hiệu lực trong thời gian được ghi trên phiếu và được đóng dấu xác nhận của cửa hàng, bao gồm chữ ký xác nhận của nhân viên cửa hàng.
 • Voucher không áp dụng dùng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Nếu là phiếu voucher quà tặng bị rách, mất khúc sẽ không được chấp nhận và đổi trả. Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, tốt nhất bạn nên giữ voucher cẩn thận trước khi sử dụng.
 • BrotherConcept có quyền từ chối áp dụng voucher nếu trên voucher không có các thông tin xác minh tính hiệu lực như thời hạn sử dụng voucher, đóng dấu giáp lai và chữ ký xác nhận của cửa hàng hoặc voucher đã được sử dụng trước đó cho một đơn hàng khác hoặc bởi một người khác.
 • Điều kiện sử dụng được in trên Voucher là một phần bao gồm nhưng không giới hạn trong chính sách sử dụng voucher được quy định tại trang web này.
 • BrotherConcept có quyền cập nhật bổ sung, thay đổi, hoặc loại bỏ các điều kiện sử dụng voucher tại bài viềt này hoặc nội dung in trên Voucher bất kỳ khi nào.