3 loại giày nam cơ bản không thể thiếu dành cho quý ông hiện đại

Có 3 loại giày nam này các quý ông không sợ mỗi khi ra ngoài. Diện với jeans áo thun thì cũng yên tâm vì nó cũng rất hợp thời trang nha các bạn.

Các loại giày nam mỗi quý ông chỉ cần đầu tư một đôi giày tây, một đôi giày lười, và một giày thể thao. Bộ ba giày này giúp quý ông mặc thoải mái đơn giản hơn.

  1. Giày tây chất liệu da màu đen:

Đôi giày tây cao cấp làm bằng da mềm là món đồ đầu tiên bạn cần đầu tư. Trong các loại giày nam, một đôi giày tây màu đen chất lượng tốt là món đồ đầu tiên bạn cần đầu tư. Để dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, bạn nên chọn giày tây có phần mũi giày nổi bật, cổ điển và không quá cầu kỳ trên chất liệu da bê đen hoặc da nâu.

Giày Brogue Loadfer Đen Sang Trọng

Giày Brogue Loadfer Đen Sang Trọng

Giá: 499.000

Kiểu giày này sẽ kết hợp hoàn hảo cùng với Âu phục vải len hoặc flannel, thích hợp cho môi trường làm việc yêu cầu ăn mặc lịch sự, hoặc những dịp trang trọng như lễ cưới, tiệc chiêu đã… Tất nhiên, đây không phải kiểu giày bạn nên sử dụng trong những kỳ nghỉ hay ngày cuối tuần thư giãn.

  1. Giày lười da mềm màu nâu:

Giày lười thường thoải mái hơn những giày khác và vẫn có thể kết hợp với đồ tây. Không quá cầu kỳ, cũng chẳng suồng sã, giày loafer (hay còn gọi là giày lười) không đục lỗ và không cần thắt dây là một “người bạn thân” đáng mến của quý ông.

Giày lười có nhiều biến tấu khác nhau, vừa tinh tế mà vẫn thoải mái. Bạn có thể chọn kiểu giày với mũi cao và đế chắc làm bằng chất liệu da thuộc hay da mỏng. Loafer thích hợp với Âu phục, hoặc quần dài phối cùng blazer, áo khoác thể thao. Một đặc điểm khác là bạn không bắt buộc mang vớ khi đi giày này.

  1. Giày thể thao

Nếu biết cách phối đồ, bạn vẫn có thể mang giày thể thao đến công sở. Đây là một trong các loại giày nam đã tạo nên xu hướng thời trang mạnh mẽ trong hơn một nam qua. Hiện nay có không ít chàng trai chọn giày thể thao để đến công sở và cả những buổi tiệc. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn quá dễ dãi đối với việc lựa chọn và phối hợp với trang phục.

Bài viết liên quan

Chọn giày nam phù hợp có thể làm bạn tự tin khi đi làm

Những kiểu giày da nam cơ bản bạn nên biết

Mách bạn cách chọn giày boot nam cổ lưng theo dáng người

 

 

Trả lời