5 cách làm đẹp sai lầm của Đàn ông

Hình minh họa

5 cách làm đẹp có thể sai lầm Đàn ông

Bạn thức dậy và nhận ra điều gì đó …

Bạn đã 40 tuổi hôm nay.

Bạn nhìn vào gương và bạn bắt đầu thấy nó.

Nếp nhăn.

Dấu hiệu lão hóa.

Thơi gian đa trôi đi đâu rôi?

Nó cảm thấy như hôm qua bạn 22 tuổi.

Liệu sự khởi đầu sớm của sự lão hóa này có thể tránh được?

Bạn không nhớ cuộc hẹn khám răng mới nhất của bạn …

Hoặc lần cuối cùng bạn có một thói quen chăm sóc da thích hợp.

Gentleman, bài viết ngày hôm nay là phương pháp chăm sóc cơ thể của bạn .

Chúng ta sẽ thảo luận về 5 lỗi lầm mà đàn ông hay phạm phải … và cách khắc phục chúng.

1. Giả sử cơ thể bạn không thay đổi theo thời gian

Đó là một sai lầm phổ biến đối với một người đàn ông đang đến độ tuổi trung niên để bắt đầu nghĩ rằng những nghi lễ chải chuốt của anh ta không cần phải cập nhật.

Ở tuổi 30, bạn không còn mặc những chiếc quần jeans bị rách và áo phông rách rưới với giày chơi quần vợt từ những ngày đại học của bạn. Phong cách của bạn phản ánh tuổi tác của bạn. Các thói quen chăm sóc cơ thể của bạn cũng nên phản ánh tuổi của bạn.

Ở tuổi 20, bạn có thể bỏ qua những cơn đau nhẹ trong giải phẫu khi cơ thể sửa chữa và hồi phục nhanh chóng.

Ở tuổi 40, những cơn đau nhẹ không được kiểm soát có thể dẫn đến các bệnh nặng nếu chúng không được giải quyết sớm.

Tôi nên biết. Sau một năm bỏ qua nha sĩ của tôi, đau răng đơn giản hóa ra là một bệnh về nướu răng cần được chú ý ngay lập tức. Tôi không còn 22 tuổi, mặc dù tôi có thể cảm thấy như vậy bên trong. Cơ thể 40 tuổi của tôi đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn, trên thực tế, một sự chú ý khác so với bản thân khi còn trẻ của tôi.

Khi tuổi tác cao, cơ thể bạn đòi hỏi phải bảo trì. Nó không còn đủ để đánh răng và xỉa răng hàng ngày.

Thật dễ dàng để tập trung vào các nếp nhăn, làm mỏng tóc và quên rằng tuổi tác hiển thị nổi bật trong miệng của bạn. Răng vàng có thể khiến bạn già đi, ảnh hưởng đến ngoại hình và sự tự tin của bạn.

Sức khoẻ răng miệng gắn liền với sức khoẻ tổng thể. Bệnh về nướu thường gặp hơn khi bạn già đi và có nguy cơ cao về các vấn đề về tim. Vì vậy, không bỏ qua những lần viếng thăm nha sĩ.

Kiểu tóc, kem dưỡng ẩm và tần số cạo râu khiến bạn trông tuyệt vời trong những năm tháng tuổi trẻ thường sẽ không cắt nó khi bạn già đi. Nếu bạn muốn tuổi tác duyên dáng (bạn không có sự lựa chọn khác), bạn sẽ cần phải thực hiện một số thay đổi.

Chấp nhận rằng cơ thể bạn đang thay đổi theo thời gian. Và cập nhật các lễ nghi và sản phẩm chải chuốt để phản ánh tuổi của bạn.

Hình minh họa
Hình minh họa

2 Không Có Thông tin về Chăm sóc da

Khuôn mặt của bạn là điều đầu tiên mọi người chú ý đến bạn.

Nếu bạn không muốn da của bạn trông giống như một túi da nhăn ở tuổi 40 và 50, hãy bắt đầu bảo vệ khuôn mặt của bạn với mức SPF thích hợp.

Bắt đầu chăm sóc da thường xuyên của bạn với một exfoliator để loại bỏ các lớp trên cùng của tế bào da chết trên khuôn mặt của bạn. Theo dõi các sản phẩm có retinoids và chất chống oxy hoá, kích thích sự đổi mới collagen và tăng doanh thu tế bào.

Không sử dụng kem giữ ẩm có thể giết chết cơ hội của bạn để chống lại các đường nhăn và nếp nhăn. Một vòi hoa sen nóng có thể khiến nó khô và nứt. Cạo râu chỉ thêm nhiên liệu vào lửa và kích ứng da của bạn hơn nữa. Thoa kem dưỡng ẩm nhẹ với SPF lên mặt và cổ mỗi ngày để làm dịu da và bổ sung lượng nước.

Nhìn già cả tuổi của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn và cũng có thể là cuộc sống của bạn. Hãy tưởng tượng bạn đang nghỉ việc ở tuổi 50 và liên tục bị bỏ sót vì các cuộc phỏng vấn bởi vì bạn trông già hơn tuổi thật của bạn.

Thường xuyên sử dụng các sản phẩm da phải (như những chất chứa retinol) giúp làm giảm các đường nhăn và nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn.

Thói quen cũ khó thay đổi. Cách tốt nhất để chống lại vấn đề này là phát triển những thói quen lành mạnh mới.

Trong những năm 40, 50, hay 60? Không có vấn đề, có những chiến lược đơn giản bạn có thể áp dụng ngay bây giờ để khôi phục lại những thiệt hại đã làm cho da của bạn. Làm chậm quá trình lão hóa bằng cách chăm sóc da của bạn.

Hình minh họa
Hình minh họa

3 Không Có Rác Cạo Râu

Bạn sẽ nhận thấy tôi sử dụng từ, ‘thói quen’, khá thường xuyên.

Một hệ thống kỷ luật để chải chuốt của bạn là sự khác biệt giữa thành công và tầm thường.

Phải mất nhiều năm nghiên cứu, học tập, và thực hành để có được một xử lý trên các kỹ thuật cạo râu phải cho làn da của bạn. Tìm hiểu về các loại dao cạo, bong bóng, kem và bàn chải khác nhau để tìm ra những gì phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thói quen của bạn nên giống với các bước sau:

Chuẩn bị mặt cho một cạo râu. Dùng khăn tắm ngâm trong nước ấm và cạo ngay sau khi tắm.

Áp dụng dầu cạo râu trước, nó hoạt động như chất bôi trơn và đảm bảo cạo râu mượt mà hơn.

Tránh sử dụng bình xịt aerosol và thay vào đó sử dụng kem cạo râu có chất lượng.

Áp dụng kem cạo râu theo chuyển động tròn sử dụng một bàn chải và sau đó vuốt lên để nhấc tóc lên và cách xa mặt.

Sử dụng một lưỡi tươi. Tránh sử dụng dao cạo bằng nhựa rẻ tiền, dùng một lần.

chậm, nhẹ nhàng và mịn màng dao động với áp lực thậm chí, nhẹ.

Cạo râu với hướng dẫn của sự phát triển của tóc bằng cách sử dụng các dao cạo dao động chậm, nhẹ nhàng và mịn màng. Sau đó, cạo râu với hạt cho một kết thúc mượt.

Xóa tóc nằm giữa lưỡi dao bằng cách rửa lại một hoặc hai lần.

Rửa mặt bằng nước lạnh và lau khô bằng khăn.

Áp dụng một loại kem dưỡng ẩm giữ cho làn da của bạn và giảm bớt sự kích ứng.

Một khi bạn đã cạo râu trong một thời gian, bạn có thể thay đổi thói quen của bạn bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ. Nếu bất ngờ bạn bắt đầu cảm thấy bị đốt cháy dao cạo, bạn có thể tinh chỉnh thói quen để thay đổi kết quả. Bạn có thể phải thay dao cạo hoặc sử dụng kem dưỡng da khác.

Hình minh họa
Hình minh họa

.4 Không lập lịch cắt tóc

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn cần một mái tóc, nó đã quá muộn. Những người khác đã nhận thấy sau đó rằng tóc của bạn là ngoài tầm kiểm soát.

 

Đừng đợi cho đến khi bạn đột nhiên nhận ra một buổi sáng bạn cần một mái tóc. Đó có thể là ngày của một cuộc phỏng vấn lớn – có thể bạn sẽ phải chi tiêu nhiều hơn ở một tiệm đắt tiền trong tuyệt vọng hoặc đi ra với một kiểu tóc không phù hợp với bạn.

Có một lịch trình thường lệ cho các kiểu tóc của bạn.

Vào cuối buổi hẹn của bạn tại tiệm cắt tóc hoặc tiệm làm đẹp, hãy sửa thời gian và ngày cho việc cắt tóc tiếp theo của bạn. Thiết lập một ngày và thời gian mỗi tháng khi thợ cắt tóc của bạn có thể mong đợi thấy bạn tạo ra một quá trình tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian sau.

Nếu có thể, hãy trả tiền trước cho việc cắt tóc của bạn, vì vậy bạn buộc phải xuất trình hẹn. Một số tiệm sẽ giảm giá cho khoản thanh toán trả trước và thậm chí cung cấp cho bạn một liên lạc miễn phí giữa các cuộc hẹn của bạn.

Hình minh họa
Hình minh họa

5 Không hiểu hệ thống cơ thể chung

Các nghi lễ chải chuốt tốt nhất sẽ không đảm bảo cho làn da, tóc và răng khỏe mạnh.

Tiếp cận sự xuất hiện của bạn với một quan điểm toàn diện. Có nhiều yếu tố khác đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn trông khỏe mạnh và hấp dẫn như thế nào. Chế độ ăn kiêng không cân bằng, mất nước, không tập thể dục, và căng thẳng sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể.

Ngoài các nghi thức chuẩn bị chu đáo, chú ý đến những yếu tố quan trọng này:

Hình minh họa
Hình minh họa

Chế độ ăn uống: Thực phẩm là thông tin mà bạn cho ăn DNA. Hãy ý thức về những gì bạn đang tiêu dùng. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng, mức năng lượng và diện mạo của bạn.

Nước: Ăn ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Người hoạt động sẽ cần hơn 8 ly mỗi ngày. Da có độ ẩm cao hơn, làm cho nó trông trẻ trung hơn và hấp dẫn hơn.

Giảm căng thẳng: Cortisol, hoocmon được tiết ra trong trạng thái căng thẳng làm mất nước và làm cho bạn trông mệt mỏi. Thiền mỗi ngày để giảm căng thẳng.

Ngủ: Nghỉ ngơi cho phép cơ thể bạn tái tạo. Ít giờ khi ngủ có thể xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang có được ít nhất 7-9 giờ giấc ngủ.

Tập thể dục: Hoạt động thể chất tạo ra endorphin, cảm giác tốt hormone. Tập thể dục thường xuyên làm tăng lưu lượng máu và nuôi dưỡng tế bào da. Tăng lưu lượng máu cũng giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Kick độc nghiện: Tặng thuốc lá, và uống quá nhiều rượu nếu bạn muốn duy trì làn da khỏe mạnh. Sự hủy hoại các chất độc này sẽ ảnh hưởng tiêu cực lên mặt và cơ thể của bạn.

Mặc dù lối sống bận rộn của chúng tôi, có thể duy trì các tiêu chuẩn cao cho việc chăm sóc của bạn bằng cách phát triển và tôn trọng các hệ thống kỷ luật.

Và để có một đôi giày tuyệt đẹp trong bộ sưu tập của bạn giúp bạn lịch lãm như quý ông hãy đến shop giày da nam ở Hồ Chí Minh của Brotherconcept để chọn cho mình đôi giày ưng ý nhé !

Trả lời