Bảo vệ giày tây sau khi đi mưa.

Ai trong chúng ta chắc chắn cũng sẽ có những ngày mưa không mang dù. Quần áo ướt, phơi là xong. Còn đôi giày tây của bạn thì không đơn giản như vậy. Nên BrotherConcept sẽ mách bạn bí quyết bảo vệ giày tây khi đi mưa.

Bảo vệ giày trước khi trời mưa.

Ví dụ, bạn biết trước trời sẽ mưa, bạn có áo mưa đầy đủ nhưng còn đôi giày của bạn. Bây giờ phải làm thế nào?

Đầu tiên, nếu bạn có dép, hãy cất đôi giày mình vào cốp xe, bạn có thể dùng dép để đi. Trường hợp không có dép, hãy tìm cho mình 2 cái túi nilon để bọc đôi giày của bạn lại.

Hiện nay trên thị trường có bán cá loại bọc bảo vệ giày, giá cả phải chăng. Bạn có thể mua về xếp gọn gàng để trong balo hoặc cốp xe. Phòng khi trời mưa bất chợt.

Giày tây đi mưa, bảo vệ giày khi bị vô nước, cách bảo vệ giày sau khi đi mưa.
Cách bảo vệ giày tây khi đi mưa.

Cách bảo vệ giày của bạn sau khi đã ướt sũng:

Khi đôi giày bạn đã ướt sũng, đừng lo lắng. Hãy tháo giày ra, dùng giấy báo nhét vào bên trong để để hút nước. Đem giày treo ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng, làm như vậy sẽ giúp bạn bảo vệ được giày một cách hiệu quả. Không sợ bung keo hoặc tróc da.

Biện pháp trên là chỉ là tạm thời. Nếu đôi giày bạn mua là hàng cao cấp. Rủi ro sau khi đi mưa có thể thấp hơn. Nhưng nếu là đôi giày bình dân rẻ tiền, bạn có thể đem đến nơi bảo hành để được xử lí nhé.

Hầu hết, tất cả các mẫu giày của BrotherConcept đều là hàng chất lượng cao. Đi kèm cùng chế độ bảo hành dài hạn nên khi mua giày ở đây các bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ sửa chửa của chúng tôi đâu nhé.

Bảo hành, Sữa chữa giày tây
Bảo hành Giày tây

Bài viết liên quan

Giày không đúng size: Làm sao để khắc phục?

Giày Tây-Phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ một quý ông

 

Địa chỉ mua giày da nam ở Tp.HCM vạn người mê hè năm 2019

Leave your thought here