Bí kíp mua giày da lộn nam vừa đúng giá vừa chuẩn phong cách

Không chỉ riêng đối với giày da lộn nam, mà bất kỳ ai mua giày cũng đều mong muốn đôi giày mình mua vừa đẹp, vừa xứng với số tiền mình bỏ ra lại vừa tôn được cá tính, phong cách của mình khi mang. Nhưng vì có quá ít thời gian nhưng lại có quá nhiều lựa chọn, nhiều người vẫn bị mua phải những hàng kém chất lượng, không như mong muốn.

Để giải quyết vấn đề này, BrotherConcept giới thiệu bạn vài bí kíp sau đây:

Chọn giày hợp với phong cách

Phong cách là thứ cực kì quan trọng đối với người đàn ông. Đó là ấn tượng ban đầu trong mắt người khác về hình ảnh bản thân mình. Chẳng ai muốn người khác nghĩ mình kém phong cách hay thiếu tự tin cả.

Vì vậy, việc đầu tiên bạn nên làm là thử chọn loại giày da lộn nam phù hợp với phong cách của mình. Sau đó mới tìm kiếm những mẫu mã cụ thể của loại giày đó.

001

Xem xét giá cả của đôi giày

Giá cả của giày da lộn nam mỗi nơi sẽ có giá khác nhau. Nơi bán giày giá vài trăm ngàn/đôi, nơi lại có giá vài triệu. Nơi nào cũng quảng cáo giày có chất lượng cao cấp, nguyên liệu được nhập khẩu từ nước ngoài, giày xịn bền lâu. Xin khẳng định, tiền nào của nấy. Với mỗi mức giá nhất định, có chất lượng giày tương ứng. Không thể có chuyện giày giá rất rẻ mà chất lượng vẫn tốt được. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng giày trước khi mua.

Vì vậy, tùy vào điều kiện tài chính và yêu cầu về chất lượng của bản thân, bạn có thể chọn cho mình đôi giày phù hợp. Quan trọng là, đôi giày bạn mua có giá trị và chất lượng xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

002

Đánh giá chính sách bảo hành

Bảo hành giày vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, nhiều người chỉ mua giày về, không đòi hỏi dịch vụ gì cả. Đó là 1 sự thiệt thòi lớn.

Đôi giày là thứ rất dễ hỏng và bị trầy xước, rạn, nứt. Bởi bạn mang giày đi khắp mọi nơi, tiếp xúc với đủ thứ khói bụi và các chất bẩn trên đường. Giày da lộn nam lại càng dễ bám bẩn, thậm chí bị rách, rất khó vệ sinh. Thế nên, giày rất cần được bảo hành, chăm sóc cẩn thận.

Tuy nhiên, rất ít shop bán giày da nam hiện nay chú trọng vấn đề bảo hành giày. Nhiều nơi thậm chí còn quảng cáo quá lố về chính sách bảo hành trọn đời, nhưng không thực hiện được chính sách của mình đưa ra. Gọi là bảo hành trọn đời nhưng thực ra chỉ là miễn phí làm mới giày da trong thời gian sử dụng. Còn lại, nếu giày bị hỏng, bạn muốn sửa thì vẫn phải trả phí.

003

Vì vậy, khi mua giày da lộn nam, cần phải chú ý về chính sách bảo hành. Đừng chỉ tin vào quảng cáo “bảo hành trọn đời” hay bất kỳ một cách chung chung nào khác. Hãy là những người mua hàng thông minh bạn nhé.

>>> Xem thêm nhiều mẫu giày chất lượng tại:

  • Website:brotherconcept.com
  • Address: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
  • Phone:  0904326305
  • Email: brotherconcept@gmail.com

Bài viết liên quan

Cách chọn những mẫu giày tây nam thoải mái

Những mẫu giày tây nam cao cấp tại tp HCM

5 cách phối đồ với giày Alexander Chelsea Boots cho chàng trai cá tính

ops.pham

Leave your thought here