Ảnh Minh Hoạ

Bí quyết đánh xi giúp giữ giày luôn sáng bóng như mới

Bí quyết đánh xi giữ giày luôn được sáng bóng như mới, có thể tiết kiệm được một khoản tiền mà còn giúp cho đôi giày của bạn lúc nào cũng sáng bóng như mới.

Lựa chọn xi cho từng loại giày nam

Những loại xi bạn cần :

– Xi sáp.

Ảnh Minh Hoạ
Ảnh Minh Hoạ

Có 3 màu : Không màu, đen và nâu. Xi sáp có tác dụng bảo vệ lớp da, làm cho da mềm, bền và không thấm nước. Chúng có tác dụng che phủ và làm mờ vết xước, nứt của da giày. Cách dùng:Trước tiên bạn phải làm sạch giày – đánh xi lên da giày và dùng bàn chải mềm hoặc vải đánh cho đến khi lớp da sáng bóng.

– Xi bóng nước.

Ảnh Minh Hoạ
Ảnh Minh Hoạ

Có 2 màu nâu và đen. Xi bóng nước có tác dụng hệt như tên gọi của nó. Nó làm cho da bóng loáng ngay lập tức mà không cần đánh bóng. Ngoài ra nó còn có tác dụng là làm mờ vết xước và làm cho da mềm hơn, không bị thấm nước. Cách dùng: Lau sạch và kỹ giày – Lắc nhẹ chai và đánh  xi lên giày – Để giày khô và bóng một cách tự nhiên.

Cách đánh xi.

Sau khi làm sạch và khô đôi giày, bạn lấy một lượng xi thích hợp bôi lên mẫu giày nam và dùng bàn chải đánh đều lên bề mặt giày. Ở những ngóc ngách khó đánh bạn hãy dùng tăm bông hoặc bàn đánh răng để đánh kỹ hơn. Đánh xi đến khi bề mặt sáng bóng. Sau khi đánh xi xong bạn để khoảng 15 – 25 phút cho xi khô và đánh bóng lại bằng vải mềm. Làm như vậy là bạn đã có một đôi giày sáng bóng như mới và tăng độ bền cho đôi giày rồi nhé.

Mẹo nhỏ: Bạn nên cho thêm vài giọt giấm vào sẽ tăng độ bóng và chống bám bụi của giày nhé. Nếu muốn tăng độ bóng thì bạn có thể thêm vài giọt nước sạch. Dùng tất bọc bàn chải đánh giày sẽ làm cho giày thêm sạch và bóng. Và bạn có thể dùng chanh để vệ sinh đôi giày nam thêm sạch trước khi đánh chúng nhé!

Với những mẹo nhỏ trên đây Brother Concept giày da nam cao cấp chúc bạn có thể bảo quản đôi giày của mình luôn sáng bóng như mới.

Bài viết liên quan

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN SỞ HỮU MỘT ĐÔI GIÀY THỜI TRANG NAM

Địa chỉ shop giày nam tại tphcm được giới văn phòng săn tìm

Những shop giầy nam đẹp và chất lượng trong địa bàn TP.HCM

Diệu Linh

Leave your thought here