CÁC MẪU GIÀY TÂY ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN

BrotherConcept vừa cập bến 2 mẫu giày Tây đậm chất cổ điển với ba phối màu cực kỳ đa dạng. Bên cạnh đó là thiết kế cổ điển. Cùng chất liệu cực kỳ êm chân, hứa hẹn sẽ là những mẫu giày tạo nên cơn sốt tại BrotherConcept trong thời gian tới!

DERBY OXFORD BLADE

Với chất liệu da tổng hợp thế hệ mới (Micro Fiber). Thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó là màu sắc trung tin với 2 phối màu: Đen // Nâu, form giày ôm gọn chân chuẩn châu Âu. Đây chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn đáng để các khách hàng chú ý đến.

OXFORD BLADE của BrotherConcept
Màu: Đen // Nâu
Đen: Size: 39 // 40 // 44 – Nâu: Size: 38 // 39 // 40 // 41 // 42 // 43 // 44

DERBY RED LEATHER

Một sản phẩm khác vừa cập bến BROTHERCONCEPT năm 2020. Với màu sắc cực kỳ cháy, cùng các đường chỉ, lỗ xỏ giày và màu sắc từng bộ phận của giày. Derby Red Leather chắc chắn là một sản phẩm đáng sở hữu của những nhà sưu tập giày Tây Nam.

DERBY LEATHER RED của BrotherConcept
Màu: Đỏ đô
Size: 38 // 39 // 40 // 41 // 42

Mình vừa điểm qua 2 mẫu giày Tây nam đậm chất cổ điển mới cập bến BrotherConcept. Với 3 phối màu cho các bạn lựa chọn, cùng với đó là thiết kế cực kỳ phong cách. Chắc chắn sẽ là một sản phẩm nổi bật trong tủ giày Tây của bạn.

Bên cạnh 2 mẫu giày nêu trên, các bạn có thể ghé qua BROTHERCONCEPT để xem qua các mẫu giày Tây có dâykhông dây. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự khác biệt!

 

Nguyễn Lý

Leave your thought here