Cách phối đồ vest với giày tây nam

Cách phối giày tây nam với đồ vest

Cách phối đồ vest với giày tây nam. Lý do vì sao đàn ông nên có cách phối đồ vest chuẩn với giày tây nam

Chắc hẳn ai một lần trong đời cũng đã từng mặc qua cho mình một bộ vest. Trong những dịp lễ cưới, sự kiện, tiếp khách. Điểm nhấn của người đàn ông thường không nằm ở bộ suit đơn thuần, mà còn là ở đôi giày tây. Nếu như bạn đã có một bộ suit cực đẹp thì tại sao không tân trang cho mình một đôi giày tây “phù hợp”. Để có thể trở thành một quý ông hoàn hảo. Làm thế nào để phối được một đôi giày da phù hợp với bộ vest.

Shop giày tây nam chuyên các mẫu giày đẹp để phối với đồ vest

Nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng cần tìm mua giày tây phù hợp với bộ vest của mình. Shop giày tây hân hạnh chia sẻ một vài cách thức phối giữa giày tây nam và quần áo cho phù hợp nhất. Việc phối đồ đòi hỏi ở mẫu giày, màu giày sao cho tương xứng với kiểu. Màu của bộ vest trên người bạn, hãy xem qua những gợi ý hữu ích bên dưới:

Cách phối đồ giữa giày tây và áo vest nam

Cơ bản giày tây màu đen có thể phối với hầu hết các bộ vest kế đến là màu nâu. Lưu ý ở đây chúng ta sẽ có nhiều loại màu nâu khác nhau và tiếp theo là màu xanh Navy hoặc trắng.

Giày tây nam là lựa chọn phù hợp cho các quý ông thích mặc vest

Như vậy, qua các gợi ý như trên chúng ta có thể chọn lựa ra. Cho mình một đôi giày tây với màu sắc phù hợp trang phụ vest sẽ mặc hoặc ngược lại. Cửa hàng hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được những mẫu giày nam phù hợp cho mình.

Nếu cần tìm hiểu thêm các mẫu giày tây đang có tại cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

Trả lời