Giá giày nam công sở cho bạn biết điều gì?

Giày giá rẻ: bạn đang mua hàng kém chất lượng

Giày nam công sở mà các quý ông thường sử dụng là giày da, nên ở bài viết này chúng ta chỉ bàn đến giá giày da nam.
Những đôi giày kém chất lượng có thể được sản xuất ở nước ngoài. Tuy nhiên, mặc dù được gắn mác là hàng nhập khẩu nhưng chủ yếu là từ Trung Quốc. Họ sản xuất vì những lý do: nhân công rẻ mạt, vật liệu rẻ tiền,… Để bán cho chúng ta những nguồn hàng rẻ, nhất định chi phí đầu tư cho công nghệ, nguyên vật liệu cũng vô cùng rẻ, có như thế mới tạo ra lợi nhuận cho nhà sản xuất.
Bên cạnh đó, phương pháp sản xuất cũng là một vấn đề mà chúng ta cần lưu ý. Điều quan trọng nhất là quá trình thuộc da. Da của những đôi giày này được thuộc bằng phương pháp hóa học, quá trình này cho sản lượng lớn, thời gian thuộc nhanh nhưng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng, nhẹ thì có thể gây dị ứng với da người, thậm chí việc sử dụng chất hóa học còn có thể gây nên những căn bệnh hiểm nghèo như ung thư.
Thêm nữa, “ hàng nhập khẩu” này cũng từ bỏ những khâu trong quá trình sản xuất có thể gây tốn kém về tiền bạc và thời gian như việc đế giày thường được dán vào thân giày mà không được khâu kĩ càng, rất dễ bị bung.
Chính vì thế nên giá giày nam công sở rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém và mẫu mã được sao chép sơ sài từ các thương hiệu lớn. Những cơ sở phân phối giày giá rẻ cũng thường không có chính sách bảo hành hoặc chính sách bảo hành không rõ ràng.

Giá giày nam công sở chất lượng tốt

Giày mang thương hiệu Việt – những mẫu giày này được sản xuất và hoàn thiện tại Việt Nam. Cho nên giá giày công sở nam thương hiệu Việt nhẹ nhàng hơn so với hàng nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mặc dù chất lượng giày cũng tương đương nhau.
Các mẫu giày ở đây cũng được làm từ da thật, trải qua qua trình thuộc da bằng phương pháp sinh học, thân thiện với môi trường cho bề mặt da nguyên thớ tự nhiên, bền và đẹp. Quan trọng nhất phương pháp này không thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Tuy nhiên, phương pháp này được thực hiện trong thời gian dài, cho sản lượng thấp nên giá thành của sản phẩm cũng lớn hơn phương pháp hóa học.
Về thiết kế mẫu mã, giày mang thương hiệu Việt được sản xuất với những phong cách khác nhau. Chẳng hạn như BrotherConcept – một thương hiệu uy tín, rất được ưa chuộng hiện nay, theo đuổi phong cách phủi bụi, cá tính. Những thiết kế này nhằm tôn lên chất mạnh mẽ, cá tính của người đàn ông.

Giay DR

Giày Dr Martens chất lượng cao của BrotherConcept.

Những địa chỉ này thường công khai chính sách bảo hành rõ ràng, hợp lý. Ví dụ, BrotherConcept có chế độ bảo hành mang lại tối đa lợi ích cho người mua.
Mặc dù những đôi giày này có giá khá cao nhưng có chất lượng và thiết kế cực kỳ tốt.
Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận lựa chọn địa chỉ uy tín vì những thương hiệu này thường bị làm nhái.
Tôi sẽ kết thúc với một bài toán đơn giản, khi bạn chọn một đôi giày giá rẻ thì bạn sẽ phải đổi giày thường xuyên, chưa kể sức khỏe và đôi chân của bạn còn bị tổn thương, bạn sẽ phải tốn thêm khoản chăm sóc cho chân của mình. Nhưng nếu bạn chọn đôi giày chất lượng, giá tốt bạn có thể sử dụng lâu dài và an toàn. Vậy tại sao bạn lại không chọn đôi giày chất lượng?
>>> Xem địa chỉ bán giày công sở nam uy tín tại:

  • Website:brotherconcept.com
  • Address: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
  • Phone:  0904326305
  • Email: brotherconcept@gmail.com

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo facebook: https://www.facebook.com/BrotherConceptCom

Bài viết liên quan

Giày nam công sở địa chỉ mua rẻ và đẹp?

3 bí kíp làm sạch giày nam công sở da lộn

6 cách chọn giày nam công sở sang trọng, lịch lãm

Trả lời