Giày tốt cho ta được những gì

Giày Tây Oxford Brogue Đen

Người ta nói: Tâm loạn, trời ban cánh cũng chẳng thể nghĩ mình có thể bay. Tâm an, đưa anh đôi giày tốt , ánh sáng sau sẽ sau ta một nốt.

Giày tốt là một đôi giày như thế nào.

Tại BrotherConcept, chúng tôi định nghĩa một đôi giày tốt sẽ được kết hợp từ chất liệu cao cấp, kiểu dáng hợp thời trang. Như vậy liệu đã đủ?

Theo nghĩa đen, như vậy là quá đủ cho một đôi giày tốt rồi. Giày tốt có thể hiểu xa hơn là một đôi giày sẽ bền bỉ cùng ta băng qua những chặng đường. Là đôi giày mà ta yêu thích, có kiếm ra đôi thứ hai cũng hơi khó.

Một đôi giày tốt cho ta rất nhiều thứ. Chẳng hạn như:

Sự tự tin:

Bạn không thể nào bước đi thoải mái trên một đôi giày lỗ thời, không biết rách lúc nào. Hay một đôi giày mà do gấp gáp bạn với phải. Đặc chân lên một đôi giày tốt, đôi giày yêu thích của bạn. Sư hưng phấn như tăng lên ngàn lần. Ban cảm thấy thoải mái, tự tin hơn. Đẳng cấp của bạn như lên một level mới.

Cảm giác được thể hiện:

Được thể hiện là nhu cầu có cập bật cao nhất của con người. Thậm chí, bạn giản dị cũng chỉ để người khác biết, bạn là người giản dị, không phô trương. Mang một đôi giày tốt, được phối với một bộ đồ đẹp. Hẳn là bạn sẽ được người khác ngước nhìn rồi.

Gây điểm trong mắt đối phương:

Không ai dám đánh giá bạn là một con người xuề xòa lôi thôi khi bạn đang khoác trên mình bộ vest và dưới chân là đôi giày tây sang trọng. Không 9 thì cũng 10 điểm trong mắt người đối diện rồi.

BrotherConcept

Trả lời