Hướng dẫn cách chọn giày nam đẹp phù hợp trong mọi hoàn cảnh

Luôn tự tin bước về phía trước bất chấp mọi thử thách – đó là khi bạn tự tin có một đôi giày đẹp. Giày nam đẹp sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho set đồ của bạn. Việc chọn lựa giày là hết sức quan trọng làm sao cho phù với hoàn cảnh, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn giày nam sao cho phù hợp nhất.

Đầu tiên bạn phải đọc những hướng dẫn sơ của chúng tôi, đây là những quy tắc cơ bản để bạn ăn mặc đẹp.

  • Chọn 1 đôi giày có màu hợp với chiếc quần, hay cùng màu quần nhưng có sắc độ đậm hơn
  • Vớ không nhất thiết phải hợp màu giày mà chỉ cần hợp với màu quần.
  • Nếu mang thắt lưng, thì thắt lưng nên hợp màu với đôi giày, nếu mang thắt lưng kẻ sọc thì không cần hợp màu giày.

Chọn giày màu đen cho bữa tiệc sang trọng:

Màu đen được coi là màu quý phái cho các chị em phụ nữ, đối với nam giới cũng không ngoại lệ. Một đôi giày màu casual màu đen đỏ rất phù hợp cho một buổi tiệc hay lễ ra mắt…

Khi chọn giày màu đen bạn nên kết hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám hay màu đen đều được. Chắc chắn bạn sẽ thật nổi bật khi trang phục kết hợp đôi giày casual tinh tế.

Hướng dẫn cách chọn giày nam đẹp phù hợp trong mọi hoàn cảnh
Hướng dẫn cách chọn giày nam đẹp phù hợp trong mọi hoàn cảnh

Giày màu nâu cho sự lãng mạn và thăng hoa

Nếu hôm đó hẹn gặp nàng tại một quán pub sang trọng thì tại sao bạn không diện giày nâu kết hợp với chiếc quần màu nâu nhạt (nâu da rám nắng), nâu đậm, màu beige, xanh lá, và các màu đất đậm. Giày nâu kết hợp với ánh nến sẽ làm bạn nổi bật hơn khi đứng trước nàng.

Giày casual nâu Hàn Quốc

Giày Casual Nâu Hàn Quốc

Giá: 329.000đ

Giày màu đỏ tía, Bordeaux cho ngày thêm vui

Giày màu nâu đỏ tía thích hợp những buổi đi bar hay đi tiệc ngoài trời. Bạn có thể tha hồ khoe sắc cạnh những người đẹp. Bạn nên kết hợp với chiếc quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám. Giày nâu đỏ tía dành cho các anh chàng đỏm dáng cao và sáu múi. Nếu bạn tự tin mình sẽ chinh phục được nàng khi mang giày này thì đừng chần chờ mà thử ngay thôi.

Màu nâu nhạt (nâu da rám nắng) cho ngày trọng đại

Nếu hôm nay bạn ra mắt nhà người yêu và vẫn chưa mang đôi giày nào để lấy lòng các bậc phụ huynh thì hãy thử ngay đôi giày màu nâu nhạt nhé. Bạn sẽ kết hợp với chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn hay trắng. Giày màu nâu nhạt không lòe loẹt cũng không quá bụi giúp chàng ghi điểm ngay thôi.

Giày nam đẹp sẽ là một trong những điểm nhấn cho bộ trang phục của các chàng. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tạo nên những phong cách tuyệt vời đầy cá tính với hướng dẫ chọn giày nam mà chúng tôi vừa nêu.

Trả lời