Người đàn ông trưởng thành cần bao nhiêu đôi giày tây là đủ?

Giày Tây là phụ kiện không thể thiếu đói với cánh đàn ông. Nếu là một người đàn ông, bạn nghĩ bạn nên sở hữu bao nhiêu đôi là đủ. Riêng i, tôi nghĩ là đàn ông trưởng thành nên cần ít nhất 3 đôi giày.

1 – Giày thể thao

Là một người đàn ông trưởng thành, bạn luôn phải quần quật với các vấn đề của cuộc sống. Nhiều khi quên luôn cả bản thân mình. Nhưng làm gì làm, bạn phải quan tâm đến sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả. Nên hãy sở hữu cho mình một đôi giày thể thao. Không có nhiều thời gian cho việc tập Gym. Chí ít, hãy dành cho mình 30phút mỗi ngày cho việc chạy bộ. Nên một đôi giày thể thao là luôn cần thiết cho bạn.

2 – Giày Tây

Là một người đàn ông trưởng thành, thiếu một đôi giày tây là một sự thiếu sót lớn. Nó thể hiện được sự chững chạc của bạn. Chứng tỏ bạn là một người lịch sự và biết coi trọng những người xung quanh.Giày Tây sẽ thường có 3 loại. Và tôi nghĩ bạn nên sở hữu 2 loại mỗi loại một đôi là đủ.

Dòng giày tây Derby:

Với thiết kế đơn giản. Dòng giày này đem loại cho bạn sự thoải mái, không quá cầu kì. Thích hợp cho công việc văn phòng của bạn hoặc ra ngoài gặp đối tác,…

giay tay derby 4 lo
Giày Tây Derby 4 lỗ – Giá 699k

Dòng giày tây Oxford:

  • Với những buổi tiệc sang trọng thì Oxford là mẫu giày không thể hợp lí hơn. Với thiết kế đặc trưng của mình. Oxford khiến mọi người xung quanh cảm thấy rằng bạn là một người biết ăn diện và rất chu đáo.

Dòng giày lười (Loafer Penny):

Là mẫu giày đình đám nhất từ trước đến nay. Và được coi là biểu tượng của thời trang trẻ. Giày lười sở hữu cho mình phong cách thiết kế đơn giản. Bạn mang đi chơi với bạn bè hoặc dùng những giày lười cao cấp để đến những buổi tiệc sang trọng của những người trẻ.

giày nam không dây,giày tây nam, giày nam
Giày Loaffer Us style – Giá 699k

Tùy vào nhu cầu mà khả năng, bạn có thể sở hữu bao nhiêu đôi tùy thích. Nhưng hãy nhớ rằng nên có ít nhất 3 đôi giày trên kệ giày của bạn nhé.

Top những mẫu giày tây đang thịnh hành nhất tại nay.

Giày da công sở nam đẹp, hot hit năm nay

Cách thắt giày tây nam đúng cách

Trả lời