Sự khác biệt giữa giày nam công sở giá 100$ và 20$

Mọi người thường có câu: “ Tiền nào của nấy” vì ai cũng hiểu rõ: chất lượng luôn đi đôi với giá cả. Tuy nhiên, bạn có thể biết giày công sở cho nam 100$ và 20$ có sự khác biệt về chất lượng, thiết kế. Nhưng chưa hẳn đã biết được những yếu tố tạo nên sự khác biệt ấy. Trong môi trường công sở, giày da nam luôn là lựa chọn hàng đầu. BrotherConcept xin giới thiệu bài viết sau đây sẽ cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường giày công sở dành cho nam và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Xuất xứ của da

Thời đại công nghệ thông tin, trên mạng hiện nay có rất nhiều shop cam kết bán giày da thật 100%. Nhưng những đôi giày công sở cho nam này có giá rất rẽ. Giá cả thì ưu đãi thật nhưng chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc những đôi giày đó liệu có được làm từ da thật?
Vâng. Chúng được làm từ da thật. Thế nhưng sự khác biệt giữa chúng và giày da cao cấp còn phụ thuộc vào nguồn gốc của da.
Và đương nhiên hàng càng rẻ thì lấy đâu ra chi phí đầu tư cho công nghệ hay quá trình xử lý dư lượng hóa học trên bề mặt da giày.
Các bạn cũng cần phải biết có 2 hướng công nghệ thuộc da sau:
+ Hướng thứ nhất, da được thuộc bằng chất hóa học. Hướng thuộc da này sẽ cho sản lượng lớn, thời gian thuộc nhanh. Tuy nhiên nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người nếu như không được xử lý kĩ càng.
+ Hướng thứ hai, thuộc da sinh học. Hướng này da được xử lý bằng phương pháp sinh học. Phương pháp này giữ được bề mặt tự nhiên của da, thân thiện với môi trường. Cho nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nhưng mất nhiều thời gian thuộc da, sản lượng thấp. Đó cũng là lý do mà những sản phẩm có da được thuộc bằng phương pháp này có giá thành cao hơn rất nhiều so với phương pháp thuộc da bằng hóa học.

Nguồn gốc của động vật lấy da

Độ tuổi của động vật lấy da cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và giá cả của giày công sở cho nam:
+ Động vật non tuổi: da thường rất mềm, mỏng. Vì thế nên da sẽ yếu và kém bền hơn.
+ Động vật đủ tuổi: da thường đạt tiêu chuẩn về độ dày, độ bền để sản xuất những sản phẩm cao cấp.
+ Động vật già tuổi: Da thường dày và cứng. Tuy nhiên thời gian sống càng lâu thì bề mặt da sẽ càng dễ xuất hiện nhiều khuyết điểm.

Thiết kế thương hiệu

Chắc chắn khách hàng luôn muốn sử dụng những đôi giày công sở cho nam có sự khác biệt, độc đáo về thiết kế.
Có ai đó đã từng nói: Người Anh phát minh ra các kiểu giày, người Pháp lưu truyền và người Ý hoàn thiện nâng tầm thiết kế lên đỉnh cao.
Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, giá của chúng không hề rẻ.
Hiện nay, các quý ông ưa chuộng những sản phẩm mang thương hiệu Việt hơn. Có nhiều lý do để giải thích cho xu hướng này.
Chất lượng của những mẫu giày tại BrotherConcept sản xuất và phân phối có chất lượng tương đương với các thương hiệu lớn được nhập khẩu vào Việt Nam. Da thật 100% được nhập khẩu từ Nepal. Quá trình thuộc da bằng phương pháp sinh học, thân thiện với môi trường và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Tất cả các công đoạn gia công và hoàn thiện đều được tiến hành ở Việt Nam.

Một mẫu giày Oxford sang trọng của BrotherConcept

Một mẫu giày Oxford sang trọng của BrotherConcept

Ngoài ra, BrotherConcept hấp dẫn còn bởi thiết kế những mẫu giày công sở dành cho nam ở đây rất độc.

Mẫu giày Derby lịch lãm

Mẫu giày Derby lịch lãm

Tuy nhiên do được sản xuất ở Việt Nam nên những giày công sở cho nam này có giá thấp hơn hàng nhập khẩu tới 5 lần.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi dịch vụ bảo hành mang lại tối đa lợi ích cho người sử dụng của BrotherConcept. Các sản phẩm giày công sở cho nam mua ở BrotherConcept luôn có chính sách đổi trả hàng, các bạn có thể tham khảo tại đây: https://brotherconcept.com/chich-sach-doi-tra-san-pham/

Giày mang thương hiệu Việt không hề thua kém chất lượng của các thương hiệu nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Và nó còn phù hợp với túi tiền của người Việt Nam hơn.

>>> Xem thêm cập nhật các loại giày nam công sở hot nhất 2016 tại:

  • Website:brotherconcept.com
  • Address: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
  • Phone:  0904326305
  • Email: brotherconcept@gmail.com

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo facebook: https://www.facebook.com/BrotherConceptCom

Bài viết liên quan

6 cách chọn giày nam công sở sang trọng, lịch lãm

Giày nam công sở địa chỉ mua rẻ và đẹp?

Mẹo chọn giày nam công sở dành cho các chàng trai

Trả lời