Thông tin về thương hiệu Dr. Martens

Dr. Martens là nhãn hiệu giày dép có uy tín hàng đầu. Với lịch sử lâu đời được hình thành từ năm 1960. Vào thời điểm đó! Vị bác sĩ người Đức Klaus Maerten. Nắm trong tay công nghệ về một đế giày được chế tạo đệm không khí bên trong. Đã có cuộc gặp gỡ hoàn hảo. Với công ty gia đình R.Griggs Group có trụ sở tại Northampton – Anh Quốc. Đây là một công ty đã dồn hết tâm trí của mình vào nghiệp chế tạo giày có chất lượng. Kể từ năm 1901 và trong đầu họ thì luôn tràn ngập những ý tưởng. Cả hai đã gặp để cùng nhau tạo ra những đôi giày chất lượng và tên tuổi Dr. Martens từ một khởi đầu khiêm tốn. Đã trở thành một biểu tượng giày dép dễ nhận biết nhất trên thế giới.

Thương hiệu giày Dr. Martens của tiến sĩ Klaus Maertens
Thương hiệu giày Dr. Martens của tiến sĩ Klaus Maertens

Đôi giày ống Dr. Martens tại Northamptonshire – Anh Quốc xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 01 tháng 04 năm 1960 (Model 1460). Với 8 lỗ xỏ dây giày, màu đỏ anh đào, thiết kế da Nappa. Cuối thập niên 1960, với thiết kế hầm hố giày Dr. Martens bắt đầu được những người mạnh mẽ, thích bạo lực ưa chuộng. Khi phong trào phản văn hóa cùng nhạc punk lên cao thì rất nhanh chóng sau đó, giày của Dr. Martens trở nên phổ biến trong giới nhạc sĩ nhạc Punk Rock và New Wave. Và thế là những đôi giày của Dr. Martens đã dần trở nên quen thuộc trong giới trẻ.

Giày Dr. Martens dành cho giới trẻ
Giày Dr. Martens là mẫu giày đa năng nhất trong thời trang

Kế thừa một thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm đã được ứng dụng. Như là những sự lựa chọn trong văn hoá thời trang hơn 50 năm qua. Sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Dr.Martens bán những sản phẩm giày dép có chất lượng cao của mình. Và trên toàn thế giới với những nét đặc trưng riêng. Mang phong cách cổ điển và sự tinh tế trong từng sản phẩm.

Lịch sử thương hiệu Dr. Martens của những năm 1980
Lịch sử thương hiệu Dr. Martens của những năm 1980

Giày Dr. Martens rất chắc chắn và bền đẹp cùng thời gian. Dầu, mỡ động vật, xăng, kiềm, axít,… chẳng phải điều đáng lo. Bên cạnh đó, với cấu trúc kép dạng tổ ong chứa không khí chóng lạnh cho bàn chân. Giúp người mang cảm thấy được bảo vệ bàn chân khỏi sự mỏi mệt suốt cả ngày. Với đường chỉ viềng màu vàng đính trên đế giày rất độc đáo và riêng biệt. Giày của Dr.Martens đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Với cấu trúc đệm không khí độc nhất vô nhị. Dưới đế thì khả năng chống sốc là không thể phàn nàn. Giúp hấp thụ chấn động kể cả trên những bề mặt thô ráp và gồ ghề nhất.

Giày Dr. Martens dành cho giới trẻ
Giày Dr. Martens mang kiểu dáng không lỗi thời từ bụi bặm đến sang trọng, và giới trẻ hiện nay vẫn rất ưa chuộng.

Dr.Martens là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự êm ái nhẹ nhàng và tính mạnh mẽ. Bền bỉ, đi kèm kiểu dáng không bao giờ lỗi thời. Đây thực sự là đôi giày “Must have” của tính đồ thời trang trên toàn thế giới.

Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm trên fanpage BrotherConcept nhé. Hoặc có thể gọi số điện thoại/Zalo: 0904 326 305 để được tư vấn một cách nhanh nhất. Nếu bạn ở Hồ Chí Mình thì hay qua shop giày da nam để xem trực tiếp phù hợp với bạn

ops.pham

Leave your thought here

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon