Dong ho nam xa xi nhat the gioi

Tổng Hợp 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Nam Sa Xỉ Nhất Đàn Ông Phải Biết

Tổng hợp 10 thương hiệu đồng hồ nam sa xỉ nhất đàn ông phải biết

Từ xa xưa đến nay, thương hiệu đồng hồ luôn được cho là một phụ kiện đắt đỏ đối với nam giới. Bởi vì là phụ kiện không thể thiếu của một quý ông. Từ thập niên trước người ta khi nhìn bề ngoài chỉ nhìn vào đồng hồ và đôi giày tây của 1 người đàn ông. Những sản phẩm xa xỉ luôn cho vào tầm ngắm của giới thượng lưu. Và sau đây nhà Brotherconcept sẽ giới thiệu top 10 thương hiệu có giá trị cao nhất thế giới.

Top 10 những thương hiệu được sản xuất những nước như : Rolex (Thụy Sĩ), Cartier (Pháp), Omega (Thụy Sĩ), Patek Philippe (Thụy Sĩ), Longines (Thụy Sĩ), Breguet & Fils, Jaeger-LeCoultre, Lange & Söhne Chopard Piaget (Thụy Sĩ), Montblanc (Đức), Breguet (Thụy Sĩ).

Khá nhiều thứ để xếp hạng đồng hồ đắt nhất và thương hiệu đắt đỏ. Ví dụ như năm sản xuất, đồng hồ cổ, định vị thương hiệu,..

Những thương hiệu này là một cường quốc toàn cầu, nhưng nó cũng được biết đến với mức định giá cao.

1. Thương hiệu cao cấp Graff Diamonds Hallucination

Thương hiệu số 1 đang có chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới (khoảng 55 triệu đô la), chiếc đồng hồ nạm kim cương này được cho là sản phẩm đắt tiền nhất thế giới vào thời điểm hiện tại. Nó được tạo ra từ 110 Carat kim cương màu bao gồm: Hồng, xanh đương, xanh lá cây, cam và vàng. Kim cương màu tự nhiên lạ mắt cực kỳ hiếm và có giá trị hơn so với kim cương trắng.

Dong ho Graff Diamonds Hallucination
Dong ho Graff Diamonds Hallucination

Dong ho Graff Diamonds Hallucination

Graff Hallucination Watch, được nạm kim cương màu 110 carat trị giá 55 triệu đô la, hiện là sản phẩm đắt nhất thế giới.

Hạng 2. Thương hiệu đồng hồ Cartier (Pháp)

  • Công ty được thành lập bởi Louis-François Cartier, người đã mở cửa hàng đầu tiên của mình trên đường Rue de la Paix của Paris vào năm 1847. Logo của công ty, có hình vương miện và ba chữ C lồng vào nhau, tượng trưng cho di sản hoàng gia của Pháp.
  • Sản xuất đồng hồ thương gia cao cấp Cartier ra đời năm 1847 đứng thứ 2 trong danh sách này. Được các quý bà, quý ông yêu thích bởi nét tinh tế của nó. Nhà mốt này đứng thứ 2 không chỉ đồng hồ đắt đỏ còn cả phụ kiện đi kèm. Giá của các sản phẩm nhà mode Cartier có thể lên tới 1 triệu đô
Dong ho xa xi Cartier
Thương hiệu nhà Mode Cartier

Hạng 3. Omega (Thụy Sĩ)

Tại nhà đấu giá Phillips năm 2017, chiếc Omega vỏ thép Tourbillon 301 đã được bán với giá 1,428,500Franc và trở thành chiếc đồng hồ Omega đắt nhất trên thế giới. Những mẫu này có thiết kế theo phong cách vintage, có bộ vỏ bằng thép không gỉ và đặc biệt nó còn có bộ máy Tourbillon.

Dong Ho Thuy Si Omega
Dong Ho Thuy Si Omega

 

Dong Ho Thuy Si Omega
Dong Ho Thuy Si Omega

Hạng 4. Patek Philippe (Thụy Sĩ)

Đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất hiện nay thuộc về mẫu đồng hồ hiệu Patek Philippe 1518 với giá 245 tỉ đồng – đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất thế giới tính thời điểm này.

Sản phẩm thương hiệu Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010 được coi là đắt nhất hiện nay. Sản phẩm nhà Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010 được coi là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay khi bán với giá 31 triệu USD (hơn 820 tỷ đồng) trong cuộc đấu giá năm 2019

Clock Dat Nhat The Gioi Cua Patek Philippe
Dong Ho Dat Nhat The Gioi Cua Patek Philippe
Clock Dat Nhat The Gioi Cua Patek Philippe

Hạng 5. Longines (Thụy Sĩ)

Longines được thành lập tại Saint-Imier, Thụy Sĩ bởi Auguste Agassiz và con rể Ernest Francillon vào năm 1832. Công ty được đặt tên theo quê hương của người sáng lập Saint-Imier và từ tiếng Pháp có nghĩa là “sư tử”, là “longin”.

Longines đã đi sâu vào ký ức của nhiều thế hệ. Chất lượng trọn đời, thiết kế tinh xảo.

Ngày 16 tháng 11 năm 2008, chiếc đồng hồ đeo tay này được mang đi bán đấu giá và trở thành sản phẩm có giá cao nhất từng được bán trong lịch sử gần 200 năm của Longines với giá cuối cùng là 596.000 USD ( tương đương khoảng 14 tỷ VNĐ).

Dong Ho Longines
Clock Longines

Dong Ho Longines

Hạng 6. Breguet & Fils

Breguet còn là chủ sở hữu 2 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là Breguet & Fils, số 2667 (1814) trị giá 4,69 triệu đô la Mỹ (khoảng 107 tỷ VNĐ) và Breguet Sympathique Clock No. 128 & 5009 trị giá 6,80 triệu đô la Mỹ (khoảng 156 tỷ VNĐ).

Dong Ho Thuong Hang Breguet & Fils
Breguet & Fils
San pham cao cap Breguet & Fils
San pham cao cap Breguet & Fils

Hạng 7. Jaeger-LeCoultre

Thương hiệu đắt nhất thế giới JaegerLeCoultre Joaillerie 101 Manchette – 26 triệu USD. Bảng xếp hạng top đồng hồ đắt nhất thế giới tiếp tục xướng tên JaegerLeCoultre với phiên bản Joaillerie 101 Manchette trị giá khoảng 602 tỷ đồng.

Dong Ho Jaeger-LeCoultre
Clock Jaeger-LeCoultre
Dong Ho Jaeger-LeCoultre
Clock Jaeger-LeCoultre

Hạng 8. Hublot

HUBLOT 5 MILLIONS – GIÁ 5 TRIỆU USD. Ra mắt năm 2012 tại Base World, được gắn đến 1.200 viên kim cương ~ 140 carat trên toàn bộ bề mặt và dây đeo. Ở thời điểm hiện tại các quý ông hay thường sử dụng sản phẩm thương hiệu Hublot vì sự chững chạc và thời thượng nhất.

Dong Ho Hublot
San pham dat do Hublot

Dong Ho Hublot

Hạng 9. Montblanc (Đức)

Phiên bản đắt nhất: Chiếc đồng hồ Montblanc Regulateur Nautique Chronograph có giá bán 388 ngàn đô la (khoảng 9 tỷ VNĐ). Đây là phiên bản luxury Chronograph, sử dụng 2 vật liệu đắt giá là hợp kim Pfinodal và vàng trắng

Dong Ho Montblanc

Hạng 10. Breguet (Thụy Sĩ).

Đồng hồ mới hàng đầu của Breguet Thụy Sĩ cho năm 2019 là Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Squelette 5395, có bộ máy được trang trí và sản xuất sẵn có cỡ 581 và thể hiện nó ở dạng khung xương đáng kinh ngạc. Nó không hề rẻ, nhưng kiệt tác dễ đeo mới của Breguet là sự kết hợp hài lòng giữa năng lực kỹ thuật chế tác đồng hồ hiện đại và kỹ thuật trang trí truyền thống

Breguet Classique Tourbillon Extra-Plat Squelette 5395 là một chiếc đồng hồ được thiết kế mỏng nhất có thể. Nó được làm bằng vàng hồng 18K và có mặt số được làm bằng xương.

Chuyển động của nó có thể nhìn thấy thông qua mặt số, được làm bằng tinh thể sapphire.

San pham cao cap Breguet
San pham cao cap Breguet

Qua những thương hiệu mà nhà Brotherconcept đã liệt kê. Đây là những top thương hiệu cao cấp nhất. Chúng ta có thể xem thêm Top 5 thương hiệu giày tây đẹp nhất bạn nên mua ở đây.

 

Sale Brother

Leave your thought here