giày da cổ cao

XU HƯỚNG GIÀY DA 2023

Xu hướng giày da ngày càng phát triển, xã hội ngày càng tiến bộ. Nhưng bên khía cạnh thời trang, không chỉ có những mẫu giày Tây nam cao cấp mà các “hot trend” hiện nay đang là những dòng mang xu hướng cổ xưa. Đặc biệt là các mẫu chất liệu da cổ cao với màu sắc Vintage. Hôm nay hãy cùng BrotherConcept điểm qua các mẫu hứa hẹn sẽ là xu hướng giày da 2020 nhé!

ROMEO MID BROGUE

ROMEO MID BROGUE

Với thiết kế không dây như giày Loafer, cũng các hoa văn cổ điển như giày Brogue. Tạo nên mẫu giày da cực kỳ độc đáo. Có thể phối với những chiếc quần Skinny Jeans Đen/ Xanh, sẽ tạo nên một bộ outfit cực kỳ thời trang.

DERBY OBAMA DRESS BOOT

DERBY OBAMA DRESS BOOT
Giày Tây cao cấp của BRC

Màu sắc cực kỳ bắt mắt và “catchy”, cùng thiết kế mạnh mẽ nhưng không kém phần thu hút. Đây là mẫu sản phẩm giày Tây cao cấp đem lại sự phấn khích cũng như tạo nên sức hút trong những ngày qua tại BrotherConcept nhất.

ALEXANDER CHELSEA BOOT

ALEXANDER CHELSEA BOOT

Tiếp nối sự thành công của các dòng giày Chelsea Boot Zip. Giờ đây BrotherConcept đã cho ra mắt thêm 2 mẫu Chelsea Boot mới không dây (zipper). Da màu nâu và đen bóng. Cùng form chân ôm gọn và thu hút hơn. Hứa hẹn sẽ tạo nên trendy cho năm 2020

Năm 2020 là năm chứng kiến sự bức phá của các mẫu giày da cổ cao. Hãy sắm ngay cho mình một đôi để bắt kịp xu thế nhé!

Những sản phẩm trên số lượng đều có hạn. Vì vậy hãy nhanh chóng ghé qua BrotherConcept để trở thành một trong những khách hàng. May mắn sở hữu cho mình các mẫu giày cực kỳ thời thượng này nhé!

Admin Tài

Leave your thought here