xu hướng giày nam trong năm 2020

Xu hướng giày tây nam trong năm 2023

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là khép lại năm 2019. Một năm đầy những thay đổi có ảnh hưởng lớn đối với ngành thời trang. Và đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng giày tây nam trong năm 2020.

Xu hướng thời trang trong năm 2020

Khi mà ở các nước phương tây đã có dấu hiệu chững lại thì đặc biệt tại thị trường châu Á. Lại là một năm bùng nổ với nhiều “xu hướng ăn mặc” khác nhau như: Street Style, Minimalism Style, Boheme Style, Sporty Style,…

Nhiều sự thay đổi và cách tân chúng ta ngày càng có nhiều phong cách, xu hướng thời trang hơn. Các nhà thiết kế đã không ngừng thay đổi để phù hợp với nhu cầu xã hội. Nhưng đối với các buổi tiệc sang trọng, quan trọng, hay những cuộc họp, cuộc gặp gỡ cấp cao thì những bộ suit kết hợp cùng với giày tây luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

Xu hướng giày tây từ trước đến nay

Qua thời gian, một số mẫu giày tây được cách tân để trở nên phù hợp với xu thế thời trang hiện đại. Nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch cổ điên vốn có của nó. Một số mẫu giày tây nam không bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Điển hình như mẫu Giày tây Derby Brogue Đen với họa tiết cổ điển của BrotherConcept.

Giày tây đen đế đen, brogue Derby đen, Derby Brogue
Giày tây nam derby Đen đế đen – Giá 799K

Hay mẫu giày tây nam Derby Dadijier đen lịch lãm, sang trọng.

Giày tây nam, giày tây nam đen Dadijier, Tây Derby Dadijier, Derby Dadijier đen
Giày tây nam đen Dadijier

Xu hướng giày tây trong năm 2020

Từ những thập niên 50 của thế kỉ 20 đến nay, trải qua những thăng trầm của lịch sử. Những bộ suit cũng đã được cải tiến qua nhiều lần. Và đi cùng với nó là những đôi giày tây cũng được thay đổi sao cho vừa sở hữu phong cách cổ điển sang trọng vừa hiện đại cá tính.

Không chỉ có thể kết hợp với suit. Các mẫu giày tây hiện đại ngày nay còn thể kết hợp được với cả quần Jean, Kaki, váy công sở,… Giúp cho mọi người có thêm sự lựa chọn cho phong cách ăn diện của mình.

giay tay derby brogue de kem, Giày tay Derby brogue nâu đế kem, giày tây nâu đế kem
giay tay derby brogue de kem
giay tay derby 4, giày tây derby 4, giày tây nam,
Giày Tây Derby Plain-Toe – Giá 699K

Có một điều chắc chắn rằng. Sang năm 2020, thế giới có biến động thế nào đi nữa về nghành thời trang. Những bộ suit và những đôi giày tây vẫn sẽ luôn đi kịp xu hướng của thời đại. Và dĩ nhiên, BrotherConcept giày da nam cao cấp sẽ luôn cố gắng đi đầu “xu hướng giày tây nam trong năm 2020” để đem lại cho quý khách hàng những mẫu giày tốt nhất.

 

Admin Tài

Leave your thought here

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon