BÍ KÍP PHỐI TẤT,VỚ VỚI GIÀY TÂY SAO CHO ĐÚNG BÀI

Nếu bạn vẫn đang làm việc trong một môi trường công sở truyền thống, vẫn hay gặp gỡ với sếp thì lựa chọn an toàn nhất cho bạn đó là những đôi vớ đen, nâu hoặc xanh navy. Mới nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng lại chẳng hề đơn giản. Việc qua loa cẩu thả sẽ phá hỏng toàn bộ bộ trang phục bạn mặc trên người.

Những đôi vớ có màu sắc sặc sỡ

Đây là phụ kiện đơn giản nhưng lại có tính hiệu quả cao, trong việc thu hút sự chú ý của người xung quanh.

Không chỉ thế tất màu rất khó để có thể phối kết hợp với đồ âu. Thế nên nếu bạn có những đôi tất mang sắc màu bạn để dành chúng cho một dịp thú vị.

Vớ tàng hình

,

Tất tàng hình thiết kế cho các bạn bạn nam thích giày,sneaker nhưng không thích để lộ vớ ra khỏi giày, khi mang vớ chỉ nửa bàn chân nên khá thoải mái.

Nhưng hãy cẩn trọng với việc mang những đôi vớ tàng hình trong những môi trường nghiêm túc, trang trọng. Rất nhiều trường hợp sẽ gây ra sự thiếu tinh tế.

Vớ không có họa tiết

Bạn đang tìm một phong cách an toàn và trung tính? Một đôi tất không họa tiết sẽ giúp ích rất nhiều. Những đôi với tiêu chuẩn màu đen, xám và xanh hải quân là lựa chọn không tồi cho những bữa tiệc formal, đặc biệt trong những công ty yêu cầu phong cách formal.

Đến với BROTHER CONCEPT  shop giày nam cao cấp để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Xem thêm nhiều mẫu tại đây : http://bc.local/

Leave your thought here

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon