CÁC MẪU GIÀY CHO PHÁI MẠNH TRONG NGÀY CƯỚI

Bên cạnh việc dùng cho các công việc hành chính, văn phòng thì giày Tây. Cũng được biết đến với các buổi dự tiệc sang trọng. Và đương nhiên là có những buổi tiệc đám cưới. Và người mang chính là chú rể.

Vậy hôm nay, các “chú rể” hãy cùng BRC lướt qua các mẫu giày thích hợp nhất cho ngày cưới của mình nhé!

DERBY BROTHER V

Cùng với form giày chuẩn châu Âu cùng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Với màu da giày được đánh bằng tay của các thợ thủ công lành nghề. Giày Tây Derby Brother V chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các chú rể. Nhờ vào thiết kế cũng như màu sắc dễ dàng phối đồ của đôi giày Tây này

Derby Brother V của BrotherConcept

GIÀY TÂY OXFORD SHORTWING ĐEN

Với độ tăng chiều cao 2,5 cm. Form giày chuẩn châu Âu. Thiết kế hoa văn cổ điển cùng màu da giày bóng bẩy sẽ phần nào tăng sự phong độ cho chú rể. Chất liệu da tổng hợp thế hệ mới (Micro Fiber). Cũng là một điểm mạnh của mẫu giày này, giúp cho người mang cảm thấy dễ chịu sau một khoảng thời gian dài.

Oxford Short-wing đen của BrotherConcept

GIÀY TÂY DERBY NÂU

Cũng là kiểu giày Derby nhưng màu sắc tươi hơn cùng với form giày người châu Á. Cũng là một sự lựa chọn không hề tệ cho các chú rể. Thiết kế cũng không khác nhiều với Derby Brother V. Nhưng sự khác biệt là form giày và màu sắc giữa hai đôi giày.

Giày Tây Derby nâu của BrotherConcept

Trên đây là 3 mẫu giày cho phái mạnh trong ngày cưới. Giày Tây Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chú rể trong ngày cưới. Hy vọng rằng qua bài viết trên, các chú rể sẽ lựa chọn được cho mình đôi giày thích hợp nhất trong một trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình

Đến với BROTHER CONCEPT để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Xem thêm nhiều mẫu tại đây : http://bc.local/

 

Nguyễn Lý

Leave your thought here