TOP 3 MẪU GIÀY TÂY KHÔNG DÂY BROTHERCONCEPT

Giày Tây ngày càng trở thành một phần thiết yếu của các quý ông, các doanh nhan thành đạt,…Bên cạnh đó giày Tây cũng có nhiều kiểu mẫu như: giày Oxford, Derby, Brogue,…Nhưng thông thường mọi người thường biết đến giày Tây ở 2 kiểu. Là giày có dây và không dây. Các mẫu giày Tây không dây cực hot của BRC nhé!

Vậy hôm nay hãy cùng BrotherConcept điểm qua 3 mẫu giày không dây hot nhất nhé!

1.GIÀY TÂY LOAFER ARROW

Trải qua 3 năm phát triển của BrotherConcept. Mẫu giày Loafer Arrow luôn là một trong những mẫu giày không dây được ưa chuộng nhất. Từ chất liệu đến thiết kế. Những khách hàng tìm một mẫu giày không dây thì. Loafer Arrow luôn là sự xuất hiện đầu tiên trong họ

LOAFER ARROW của BrotherConcept

2.GIÀY TÂY LOAFER US STYLE

Một mẫu giày formal hơn và có thể dùng vào các dịp đi chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Nhưng vẫn giữ được sự lịch sự, trang trọng cho người mang. Đó là giày tây không dây Loafer Us Style.

LOAFER US STYLE của BrotherConcept

3.GIÀY TÂY LOAFER SIMPLE

Đứng ở vị trí cuối cùng trong top 3 này. Là giày Tây Loafer Simple. Với chất liệu da thật cùng form giày cực kỳ thon gọn. Nhưng khá kén người mua vì chất liệu da cũng như thiết kế của nó.

LOAFER SIMPLE của BrotherConcept

Vậy là chúng ta vừa điểm qua 3 mẫu giày Tây không dây. Chất lượng tốt và được ưa chuộng của BrotherConcept. Hy vọng rằng qua bài viết trên, các bạn có thể tự chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhất

Để mua các đôi giày không dây chất lương và giá thành hợp lý mời bạn qua shop giày da nam cao cấp ở Hồ CHí Minh để lựa chọn.
Đến với BROTHER CONCEPT để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

 

 

Trả lời