CÁC MẸO VẶT GIÚP BẠN THOÁT ỒN KHÓ CHỊU TỪ GIÀY

Khi đôi giày có những tiếng kêu, sẽ khiến chính bạn và những người đi cạnh cảm thấy khó chịu. Tiếng kêu này xảy ra có thể là do lỗi nhà sản xuất, bị mòn theo thời gian hoặc độ ẩm bên trong giày. Dưới đây là một số mẹo vặt giúp bạn thoát tiếng ồn khó chịu từ đôi giày tại nhà. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Giày tây là lựa chọn tốt nhất cho các quý ông ưa chuộng phong cách lịch sự, trang trọng.

Đã bao giờ tiếng “kêu của chuột” thoát lên từ đôi giày bạn chưa? Thật rất khó chịu đúng không? Sự bất êm trong đôi giầy đã cướp đi vẻ tự tin thường ngày của bạn. Có 2 lí do dẫn đến hiện tượng trên:

Nguyên nhân đầu tiên:

Do ma sát, tạo độ ẩm từ bàn chân cọ xát với đế đã tạo nên tiếng ồn là những âm thanh “sột soạt”.

Cách khắc phục nhanh nhất là sử dụng phấn hoạt thạch. Những loại phấn này có trong những sản phẩm như Johnson Baby, Pond’s …. bạn hãy rải lên chút phấn trong giày để hút độ ẩm trước khi mang

Đôi giầy bạn có thoải mái hay không, cũng ảnh hưởng đến phong thái ăn mặc của bạn.

Nguyên nhân thứ hai:

Thứ hai dẫn đến tiếng ồn khó chịu từ đôi giày. Có nhiều người không để ý là phía sau gót giày của chúng ta luôn có một miếng đệm. Điều đó có vai trò trong việc giảm âm thanh đáng kể khi gót giày va chạm với nền hay sàn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian thì miếng đệm đó sẽ mòn dần đi. Bên cạnh đó không còn có tác dụng trong việc giảm kêu cho giày cao gót nữa.

Việc đơn giản nhất chính là bạn hãy ra các tiệm bán hoặc sửa giày gần nhất. Để nhờ nhân viên thay cho với chi phí khá rẻ, thời gian làm cũng nhanh. Ngoài ra, một số đôi giày khi mua về, nhà sản xuất còn cấp cho bạn một cặp đệm miễn phí. Vì vậy, trước khi đi mua giày, các bạn hãy kiểm tra lại hộp xem có hay không. Để đỡ mất công đi mua hay đi thay nhé.

Hy vọng các mẹo vặt mà Brotherconcept đã giới thiệu trên đây. Phần nào có thể giúp ích cho các bạn trong việc chăm sóc những đôi giày thân yêu.

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC MẪU GIÀY NAM CŨNG NHƯ CÁC PHỤ KIỆN DA NAM NHƯ THẮT LƯNG, BÓP/ VÍ, TÚI XÁCH TẠI BROTHERCONCEPT

Trả lời