TOP 5 MẪU GIÀY TÂY DA BÒ CAO CẤP TẠI BROTHERCONCEPT

Giày tây da bò luôn sự lựa chọn ưa thích của phái mạnh. Đi kèm với chất lượng của chất liệu da bò luôn là giá thành rất cao. Tuy nhiên, tại BrotherConcept luôn có những mẫu giày tây da bò cực kì hợp với túi tiền của bạn.

1. TÂY DERBY:

Sở hữu thiết kế đơn giản của dòng Derby cùng chất liệu da bò cao cấp. Mẫu giày này luôn gây ấn tượng mạnh đối với các tín đồ của sự tối giản.

Form giày được cách tân hiện tại, giúp bạn cực dễ phối đồ.

DERBY BROWN LEATHER

2. TÂY DERBY BROTHER V

Xuất sắc không thua gì giày hiệu. Brother V sở hữu cho mình một thiết kế mạnh mẹ, nổi bật. Nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp cổ điển của dòng Derby.

Chất liệu da bò cao cấp qua xử lí của công nghệ cao. Đặc biệt, màu sắc của đôi giày này được đánh hoàn toàn bằng đôi tay của người thợ thủ công tài hoa.

Sở hữu giày tây Derby Brother V giúp bạn tự tin, đẳng cấp trên từng bước chân.

3. TÂY OXFORD ĐẾ DÀY

Là mẫu giày có xuất phát từ Vương quốc Anh xa xôi. Giày tây Oxford đen đế giày sở những nét cổ xưa của một đôi giày cho công nhân. Và được cách tân để trở thành mẫu giày thời trang hiện đại.

Chất liệu da bò, được xử lí mềm mại, đế giày dày, êm giúp bạn di chuyển thoải mái trên từng bước đi .

BLACK OXFORD

4. TÂY DERBY (GIÚP TĂNG CHIỀU CAO)

Chiều cao luôn là vấn đề khó giải quyết của đấng mài râu. Khiến họ luôn tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Giày tây tăng chiều cao ra đời như một sản phẩm vô cùng cần thiết. Với giày Tây Derby tăng chiều cao tại Vua Giày Da. Bạn hoàn toàn tự tin trên từng bước chân của mình. Vì không chỉ tăng chiều cao 6cm, mà đôi giày này còn được thiết kế kín gót, người ngoài nhìn vào sẽ không biết bạn mang giày tăng chiều cao.

Chất liệu da bò cao cấp qua xử lí được đánh màu đen cá tính, sang trọng giúp bạn có thể phối với nhiều loại quần áo khác nhau.

5. TÂY DERBY BROGUE

Không quá cầu kì những các mẫu giày Oxford, cũng không tối giản quá mức như các mẫu Derby khác. Giày Tây Derby sỡ hữu cho mình thiết kế đơn giản của Derby và những họa tiết Brogue sang trọng. Giúp cho người sỡ hữu thêm phần sang trọng

Trên là các mẫu giày Tây da bò cao cấp tại BRC.

Ngoài ra các bạn có thể ghé qua BROTHERCONCEPT shop giày da nam để xem thêm các mẫu giày Tây ưng ý nhé!

Nguyễn Lý

Leave your thought here