Cách buộc dây giày da nam đẹp

     Biết cách buộc dây giày da nam sẽ giúp các chàng trai ghi điểm trong mắt nhiều người với sự sành điệu và tác phong chuyên nghiệp của mình. Có nhiều cách buộc dây giày khác nhau, mỗi cách buộc thể hiện tính cách, phong cách và tính sáng tạo của người mang. Shop giày dép BrotherConcept chia sẻ bài viết này với các chàng trai để hướng dẫn cách buộc những đôi giày da nam tạo cá tính riêng biệt cho mình.

giay da

Giày da luôn mang lại phong cách lịch lãm cho phái mạnh

     Giày da luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho những quý ông yêu thích phong cách cổ điển, đẳng cấp nhưng đầy lịch lãm. Hiện nay, có nhiều kiểu giày với đa dạng mẫu mã vừa đẹp vừa sang trọng. Đó chính là những đôi giày da buộc dây, gài nút, quai dán hoặc những đôi giày lười phong cách. Tuy nhiên, những đôi giày buộc dây vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các quý ông.

     Tuy vậy, bạn đã thật sự biết được những cách buộc dây giày da đẹp là như thế nào chưa? Bạn nghĩ gì khi đôi giày bạn đang mang là một đôi giày da cao cấp nhưng lại có kiểu buột dây rối bời, không theo một quy tắc, điều này sẽ lập tức gây điểm trừ cho bạn.

Có rất nhiều cách buộc dây giày da cơ bản mà đẹp, không mất nhiều thời gian.

  1. Buột dây chéo theo hình chữ X

Có thể nói đây là cách buộc dây giày da nam đẹp mà đơn giản nhất, cách này thường được khá nhiều quý ông chọn bởi nó không cầu kì mà cũng dễ thực hiện. Bạn chỉ cần xỏ dây giày qua lại theo hình chữ X. Với những quý ông thường không có nhiều thời gian để buộc dây giày thì đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất:  Buộc dây chéo theo hình chữ X.

cach buoc day day chu x

Cách buộc dây giày chữ X

  1. Buộc dây theo số nút chẵn

Đây là cách buộc dây giày dễ làm nhất và rất thích hợp với những quý ông thích sự đơn giản, không cầu kì. Ngoài ra, cách buộc dây giày da này cũng khá đẹp và mang một màu sắc mới lạ cho đôi giày của bạn.

Buộc dây theo số nút chẵn

  1. Kiểu buộc giày theo bậc thang

Nếu bạn là một người yêu thích sự mới lạ và sự trẻ trung, thích đầu tư cho trang phục thì cách này rất thích hợp. Đôi giày da của bạn sẽ thật mới mẻ với cách cột giày này, cũng không quá mất nhiều thời gian và kỹ thuật đâu nhé! Hãy thử cách buộc này, bạn thấy mình khác hẳn, sẽ sành điệu hơn với đôi giày của mình đấy. Cách buộc dây giày da này được xem là đẹp nhất với những đôi giày có nhiều hoa văn và điểm nhấn đó các bạn!

buoc day theo so nut chan

Kiểu buộc giày theo bậc thang

Kiểu này bạn có thể sáng tạo tùy theo từng loại giày, với những đôi giày da nam đen bóng, sang trọng bạn có thể chọn cách này. Phong cách unisex từ kiểu buộc dây giày này sẽ mang đến sự mới lạ cho đôi giày của các chàng trai.

  1. Buộc dây giày kiểu thắt nơ

buoc giay kieu thac no

Buộc giày kiểu thắt nơ

Với những gợi ý về cách buộc dây giày da nam đẹp mà đơn giản trên, các chàng trai có thể tự tin thể hiện phong cách thời trang của mình.

Có khá nhiều cách buộc dây giày da đẹp và nó tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của các bạn khi chọn loại giày nào và kết hợp trang phục thế nào nữa.

Những cách buộc giày truyền thống dù đơn giản nhưng lại rất dễ làm và không mất nhiều thời gian. Còn những cách dù hơi cầu kỳ và mất thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo nhưng mang lại hình ảnh một đôi giày thật ấn tượng, sang trọng. Hãy nên nhớ, dù một đôi giày da nam hàng hiệu hay một đôi giày thể thao bình thường cũng cần phải được thắt dây đúng cách và sao cho thật ấn tượng, thể hiện cá tính của bạn.

Nào, hãy thử với những cách buộc dây giày da thật đẹp mà BrotherConcept đã chia sẻ và sáng tạo thêm các kiểu mới với những dây buộc giày nhé!

 

Trả lời