Cách chọn giày cho nam chân to

Việc sở hữu bàn chân to khiến cánh mày râu rất khó khăn trong lựa chọn giày da nam. Nhưng đừng lo lắng, bởi những tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp các chàng tìm được cách chọn giày cho nam chân to và tìm kiếm được những đôi giày ưng ý vừa che đi khuyết điểm chân to vừa tôn lên phong cách của mình.

1 Chọn giày mũi nhọn

Những đôi giày mũi nhọn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những chàng chân to. Bởi những mẫu giày này có kiểu dáng ôm chân sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn hơn.
Mặc dù những mẫu giày này sẽ làm chân bạn trông dài hơn một chút nhưng vì nó được thiết kế vừa khít với chân nên đảm bảo sẽ giúp bàn chân bạn trông nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Giày mũi dài giúp chân bạn thon gọn hơn

Giày mũi dài giúp chân bạn thon gọn hơn

Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chân mình đã quá dài thì không nên chọn giày mũi nhọn vì nó sẽ gây nên sự mất cân đối, làm giảm hiệu quả thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn những kiểu giày mũi tròn có thiết kế ôm chân để thay thế. Với kiểu dáng ôm chân, giày mũi tròn đơn giản truyền thống cũng sẽ giúp bàn chân bạn trông gọn gàng hơn.

Giày mũi tròn, không quá nhọn với kiểu dáng ôm chân sẽ giúp chân bạn gọn gàng trông thấy

Giày mũi tròn, không quá nhọn với kiểu dáng ôm chân sẽ giúp chân bạn gọn gàng trông thấy

2 Chọn giày tối màu

Gìay tối màu rất phù hợp với các chàng nam chân to. Giống như việc người béo thường có xu hướng mặc những trang phục tối màu để có thể trông gầy hơn. Thì các chàng chân to cũng nên chọn những màu giày tối hơn là những màu sáng. Nhưng điều này cũng không có nghĩa là bạn chỉ có thể mang giày đen. Bởi còn có rất nhiều kiểu giày có tông màu trầm khác để bạn chọn lựa như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm,…

Giày tối màu là lựa chọn thích hợp nhất cho chàng chân to

Giày tối màu là lựa chọn thích hợp nhất cho chàng chân to

3 Chọn giày có điểm nhấn cách điệu

Những điểm nhấn cũng là cách mà những kiểu giày nam đánh lừa thị giác của người khác khi nhìn vào. Với những đường chỉ hay khóa kéo, khóa gài, nếp gấp,…đôi chân bạn sẽ trông gọn gàng hơn. Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, những mẫu giày cổ điển, truyền thống cũng được biến hóa, cách điệu tạo thêm nhiều lựa chọn cho bạn.

Giày có điểm nhấn cách điệu giúp đánh lừa thị giác

Giày có điểm nhấn cách điệu giúp đánh lừa thị giác

4 Chọn giày khiến bạn thoải mái, êm chân

Mặc dù những tiêu chí trên sẽ giúp các bạn nam tìm được đôi giày khiến mình ưng ý nhưng đừng quá cứng nhắc trong việc lựa chọn. Chính vì thế ngoài những yêu cầu trên thì việc lựa chọn những đôi giày cũng cần phải tạo được độ thoải mái, êm chân.
Trước hết bạn cần phải thận trọng trong việc thử giày, chọn size giày giúp vừa vặn với bàn chân. Hay là chọn giày có trọng lượng không quá nặng, kiểm tra kĩ đế và lót giày để thử độ êm ái,…

Độ thoải mái, êm chân là điều mà các chàng chân to phải chú ý

Độ thoải mái, êm chân là điều mà các chàng chân to phải chú ý

Những đôi giày như thế sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin trong từng bước đi. Chính điều đó cũng đã đánh tan những hạn chế ở đôi chân lớn của bạn. Việc còn lại là tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua giày.

>>> Xem thêm nhiều mẫu giày chất lượng tại shop bán giày uy tín theo địa chỉ sau:

  • Website:brotherconcept.com
  • Address: 516 Đoàn Văn Bơ, P.14, Q.4, TP.Hồ Chí Minh
  • Phone:  0904326305
  • Email: brotherconcept@gmail.com

 

Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo facebook: https://www.facebook.com/BrotherConceptCom/

 

 

ops.pham

Leave your thought here