Cách chọn giày da lộn chuẩn theo phong cách của bạn

Chuyện đau đầu nhất khi giày nam da lộn là có quá nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Mỗi mẫu mang một phong cách riêng, cá tính riêng. Kết quả là chọn mãi mà vẫn chưa chọn được đôi ưng ý.

Một cách đơn giản để chọn giày vừa nhanh vừa phù hợp với mình là chọn theo loại giày, rồi mới chọn mẫu. Về cơ bản, BrotherConcept sẽ giới thiệu cho bạn 4 loại giày da lộn:

1. Mẫu giày da lộn Bucks thanh lịch

Đây là loại giày nam da lộn cổ thấp, có phần mũi rời hoặc mũi trơn. Mũi rời là loại mũi mà một miếng da được may vào phần thân còn lại của giày. Còn mũi trơn là loại mũi liền với cả thân giày. Giày mũi rời thường được trang trí bằng các họa tiết đục lỗ rất tinh tế, gọi là “semi-brogue”.

Mẫu giày Bucks giày da lộn đa dạng theo nhiều phong cách
Mẫu giày Bucks da lộn đa dạng theo nhiều phong cách

Phần trước của giày nam da lộn Bucks có đục lỗ để xỏ dây. Dây này có thể là loại buộc nơ hoặc có thể là loại dây co giãn, để dễ dàng điều chỉnh khi xỏ chân vào. Đế giày thường được làm từ cao su màu sắc nổi bật. Đế này được khâu với thân giày bằng chỉ màu sáng, mắt chỉ dày và to.

Mẫu giày da lộn Semi Brogue với họa tiết đục lỗ tinh tế
Mẫu giày Semi Brogue với họa tiết đục lỗ tinh tế
Mẫu giày da lộn Bucks nâu thiết kế trơn đơn giản
Mẫu giày Bucks nâu thiết kế trơn đơn giản

Giày Bucks có dáng thon gọn, nhẹ nhàng, thanh lịch, thích hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Phong cách đặc trưng của giày Bucks là sự trang nhã, lịch sự.

Giày da lộn nâu sáng kết hợp quần jean trẻ trung
Giày nâu sáng kết hợp quần jean trẻ trung

2. Giày Loafer da lộn trẻ trung

Loại giày Loafer thường có một đai dây trang trí trên thân giày. Đôi giày này đi vào rất tiện lợi, dễ đi, chỉ cần xỏ chân, không cần phải xâu dây, nên nó còn được gọi là giày lười.

Trả lời