Cách chọn giày nam phù hợp dáng người

Mỗi người phù hợp với từng loại giày khác nhau, hãy để BrotherConcept hướng dẫn bạn cách chọn giày nam cho đôi giày phù hợp nhé.

Vóc dáng mỗi người khác nhau phù hợp với từng loại trang phục khác nhau. Những bộ trang phục từ quần áo, giày dép luôn đa dạng kiểu sắc, mẫu mã và hướng tới từng đối tượng khách hàng khác nhau. Khi đi những đôi giày hợp với ngoại hình của bản thân, chắc chắn các quý ông sẽ cảm thấy tự tin vào bản thân hơn.

Quy tắc chọn giày nam cho phái mạnh :

Chọn màu giày phải phù hợp với màu quần, hoặc ít nhất phải tối hơn màu quần

Nếu đeo thắt lưng thì thắt lưng phải phù hợp với màu giày

Cách chọn giày nam phù hợp dáng người

Mỗi đôi giày được tạo ra đều hướng tới đối tượng khách hàng có dáng người khác nhau để trở thành những phụ trợ nổi bật cho mình trong những buổi gặp mặt quan trọng.

Cách chọn giày nam cho người có ngoại hình hơi béo

Việc chọn cho người có ngoài hình béo có vẻ không quá khó khăn. Hầu hết những mẫu sản phẩm giày nam, giày lười, giày dáng rộng hay giày ôm dáng, kiểu giày mũi tròn hay mũi vuông, đến cả mũi nhọn, những người ngoại hình hơi béo đều là những sự lựa chọn phù hợp. Về màu sắc, chỉ cần chọn những đôi giày có màu sắc ưa thích, phù hợp với trang phục, họa tiết và chọn những tông màu tối sẽ trông các quý ông gọn hơn rất nhiều.

giày tây nam loadfer arrow
giày tây nam loadfer arrow – giá 499k

Cách chọn giày nam cho ngoại hình cao gầy

Với dáng người hơi gầy, mỏng thì nên tránh chọn những trang phục có màu sắc giữa quần áo và giày dép giống nhau. Những đôi giày mũi nhọn dài không phải là sự lựa chọn phù hợp vì nó sẽ khiến cho dáng người trở nên cao hơn, gầy hơn mất cân đối. Để dáng người trở nên cân bằng, nên chọn cho mình những đôi giày mõm tròn hoặc mõm vuông hoặc góc cạnh. Màu sắc đôi giày cũng chỉ cần chọn màu sắc phù hợp với bộ trang phục là được.

giày nam casual winter cổ lửng xám xanh
giày nam casual winter cổ lửng xám xanh

Cách chọn giày nam cho ngoại hình thấp

Có một dòng sản phẩm dành riêng cho người có dáng người thấp đó là những đôi giày đế cao. Những đôi giày đế cao có thể giúp phái mạnh có thêm tự tin hơn với chiều cao được tăng thêm một cách đáng kể nhưng vô cùng khéo léo. Quần và giày nên lựa chọn có cùng tông màu ngược nhau với những người có dáng người cao gầy. Và điều quan trọng khi chọn cho mình một đôi giày đối với những người có dáng người thấp đó chính là hãy chọn cho mình những đôi giày có chi tiết đơn giản, ít chi tiết rườm rà, nó có thể làm cho bạn trở nên lố bịch.

Giày nam tăng chiều cao
Giày nam tăng chiều cao

Ngoài ra, hãy hạn chế chọn những đôi giày cao cổ, giày boot cổ lửng hoặc boot cao cổ, vì nó sẽ là điểm trừ vô cùng lớn khiến cho đôi chân của bạn trở nên ngắn đi nhiều.

Để chọn các đôi giày phù hợp với dáng của bạn, mời bạn ghé qua shop giày da nam ở Hồ Chí Minh để lựa chọn các đôi giày phù hợp với mình.

Chúc bạn lựa chọn được đôi giày phù hợp với dáng người của mình.

Bài viết liên quan

Địa chỉ shop giày nam tại tphcm dành cho chú rể

Mua giày da nam đẹp phải xem kiểu dáng có hợp với bạn

Lựa chọn giày da nam đẹp phù hợp với vóc dáng của bạn

Diệu Linh

Leave your thought here