Cách chọn giày phù hợp với suit nam

Cách phối giày tây với suit nam đúng chuẩn đến từ sự kết hợp màu sắc cùng những mẫu thiết kế giày phù hợp. Nếu bạn chọn sai mẫu giày, một set đồ sẽ bị phá hỏng.

Suit màu đen

Suit nam đen là một trong những kiểu dáng trang phục đơn giản nhất của nam giới. Diện suit đen không hề dễ dàng, khi nam giới phải am hiểu về quy tắc phối hợp màu sắc. Một đôi giày sáng màu như nâu hay xám không bao giờ được mix với suit đen. Phụ kiện sẽ làm mất cân bằng, trông nổi bật hơn so với tổng thể khiến người đối diện cảm thấy khó chịu. Suit đen kết hợp với một đôi Monk Strap đen được xem là hoàn hảo.

Một bộ suit đen bắt buộc phải kết hợp với giày màu đen
Short Wing Đen – Oxford Blade Đen – Monk Strap

 

Có bao giờ bạn mặc suit nam đen và đeo thắt lưng da màu nâu? Hẳn là không. Quy luật này cũng đúng với giày. Một đôi giày sáng màu như nâu, xám, be không bao giờ được kết hợp với suit màu đen.

Chúng làm mất sự cân bằng của trang phục, phá vỡ tính nghiêm túc của sự kiện và trở nên quá nổi bật so với tổng thể – sự nổi bật không chỉ gây chú ý mà còn khiến người đối diện có cảm giác khó chịu. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho trang phục, tốt nhất nên dựa vào phong cách giày. Ví dụ, bạn có thể chọn các biến thể khác nhau của loafer như tassel hay penny; một đôi monk strap da bóng có chi tiết khóa cài kim loại sắc sảo sẽ điểm thêm nét hào nhoáng cho suit nam. Hoặc bạn cũng có thể trở về với phong cách cổ điển nhưng vẫn rất lịch lãm với một đôi brogue tinh tế.

Giày Monk Strap là sự lựa chọn hoàn hảo với hầu hết trang phục sang trọng như suit hay vest.

Đến với BROTHER CONCEPT để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Xem thêm nhiều mẫu tại đây : http://bc.local/

Phạm Tuyến

Leave your thought here