Chọn giày nam phù hợp có thể làm bạn tự tin khi đi làm

Brotherconcept tin chắc làm ngành nghề gì đi nữa thì cũng sẽ có ít nhất một đôi giày tây nam trong tủ. Bởi vì cũng có lắm khi bạn phải dự một buổi tiệc cưới sang trọng.

Đặc biệt với những chàng trai đã đi làm thì một đôi giày tây nam để đi gặp khách hàng, hội họp lại càng cần thiết hơn. Hãy cùng Brotherconcept tìm ra một số mẫu giày “nằm lòng” với một số nghề nghiệp phổ biến và giúp bạn chọn giày đi làm cho nam dễ dàng hơn.

Nghề sale

Thường phải giao thiệp và tạo mối quan hệ nhiều là đặc điểm của nghề sale, ngoài sự khéo léo vẻ ngoài lịch lãm cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của người bán hàng.

Các mẫu giày tây nam đi làm như Derby hay Loafer chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo trong mỗi lần gặp gỡ, và để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Loafer US StyleDerby Nâu Da Bò

Nhân viên văn phòng

Không thường phải di chuyển nhiều, luôn phải ăn mặc chỉn chu như các anh làm nghề sale. Người làm văn phòng chú trọng vào các dịp cần hút mắt như party.

Cho party đầy hứng khởi bạn có thể chọn những đôi giày tây nam Oxford chất liệu da nha.

 

Oxford Short Wing đen Oxford Short Wing nâu

 

Những người làm nghệ thuật

Hình ảnh thường thấy ở người làm nghệ thuật là sự hầm hố, phảng phất nét bụi bặm cá tính. Trang phục kết hợp quần jean cùng áo khoác kaki sẽ là các item ưa thích của họ.

Không gì hợp hơn với họ ngoài những đôi giày tây nam Chelsea Boot Classic cổ cao.

Giày tây nam Atami Boot

Đến với BROTHER CONCEPT để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Xem thêm nhiều mẫu tại đây : https://brotherconcept.com/

Trả lời