Đi giày lười nam đúng cách để bảo vệ chân

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH ĐI GIÀY LƯỜI NAM ĐÚNG CÁCH CHƯA ?

Giày lười nam từ lâu đã trở nên quen thuộc với cánh mày râu. Sự tiện lợi, kiểu dáng thanh lịch thoải mái là ưu điểm mà quý ông đề cao chọn giày. Thế nhưng ko phải ai biết cách đi giày đúng cách tốt cho chân, gang bàn chân của mình.

 

Khi chọn cho mình mẫu giày lười nam hợp phong cách của bạn, đừng nghĩ đơn giản là xỏ chân vào là xong. Một vài lưu ý khi đi giày giúp đôi chân luôn khỏe mạnh vì chúng là bộ phận quan trọng nâng đỡ cơ thể.

đôi giày lười nam có chất liệu da thường , da lộn mềm mại thì cũng ko nên để móng chân dài. Việc móng chân đâm vào mũi giày gây đau đầu ngón chân, chưa kể việc làm hỏng đôi giày.

Sau ngày làm việc đi lại với đôi giày da, nên tháo chúng ra, sử dụng dụng cụ tạo dáng giày đôi giày ko biến dạng, thoáng khí ngày hôm sau sử dụng ko có cảm giác ẩm, hôi chân.

Để bảo vệ đôi chân không đau, bốc mùi thì nên lưu ý chất liệu của đôi giày lười nam. Chất liệu tốt,vừa size là tiêu chí thích hợp lựa chọn. Dù thích mẫu giày này nhưng không vừa với bạn thì đừng bon chen, điều đó làm đôi chân của bạn đau nhức.

BRC1016004D-399k

 

Đừng mang giày khi còn ướt. Nếu vừa trải qua cơn mưa bất chợt với đôi giày lười nam, ngày hôm sau còn ẩm ướt thì đừng cố xỏ vào chúng. Bởi lẽ giày da ẩm ướt là điều kiện nấm mốc  phát triển,khiến đôi chân bốc mùi. Nếu nắng nóng lên làm da giày bị bong, nổ da , cứng lại.

Đi giày khéo léo giúp đôi chân được bảo vệ tối đa, đi lại thoải mái thuận tiện công việc. Hãy khéo léo cho mình mẫu giày lười nam phù hợp với chân , sử dụng nó cách thông mình nhé.
Bài viết liên quan

Trả lời