Điêu Đứng Với 5 Mẫu Giày Loafer Nam Của Phái Mạnh

Như các quý ông công sở việc có cho mình một đôi giày Loafer thật sự cần thiết. Bởi lẽ, các quý ông thích mẫu giày bởi vì sự tiện lợi của nó. Chúng ta chỉ việc xỏ vào chân mà không cần phức tạp như dòng Derby hay Oxford. Đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến ưu điểm của nó là form ôm trọn đôi chân quý ông. Khác biệc tạo nên giày Loafer chính là thiết kế gọn nhẹ. Nó còn tiện lợi mà còn bật lên vẽ đẹp nam tính phái mạnh.

  • Nếu bạn thích các mẫu giày của nhà Brotherconcept thì hãy mau cùng nhau điểm lại các mẫu best seller !

1. Giày Loafer Monktrap

Giày tây Monstrap
Giày tây Monstrap
  • Lại nói đến dòng signature của giày tây Brotherconcept. Không thể kể đến giày Monkstrap, đặc điểm riêng biệc mà không đối thủ sánh bằng. Ở cuối thế kỉ XIX, sự ra đời của giày tây dành cho quân đội càng phổ biến rộng rãi. Giày Monkstrap bắt nguồn từ thầy tu, Monk có nghĩa là thầy tu, Trap có nghĩa dây cài. Giày Loafer Monkstrap có nhiều loại như : 1 khoá cài (Single Monk), 2 khoá cài (Double Monk), 3 khoá cài (Triple Monk). Giày có thể kết hợp với quần tây xanh hoặc đen để tôn lên vẻ đẹp của quý ông.

2. Giày tây Loafer NO.5

  • Một dòng best seller của nhà Brotherconcept là giày Loafer No.5. Với thiết kế gỗ nguyên tấm fix cao su vừa tạo cảm giác nhã nhặn vừa tôn lên khí chất lịch lãm nơi phái mạnh.
Loafer No.5
Loafer No.5
  • Dòng Loafer No.5 có đặc điểm là khi bạn mang vào không bị đau chân ngược lại còn êm ái, dễ chiụ. Một ưu điểm nữa là dễ kết hợp với nhiều loại trang phụ khác nhau.  Từ quần tây xanh hoặc xám, vest hay quần jeans kaki. Chẳng còn lý do gì khi bạn không ring về ngay 1 đôi cho bản thân cả, đừng lựa chọn mà hãy lấy ngay.

3. Giày tây nam không dây Loafer Us Style

Giàytây us style
Giày tây us style

– Cũng giống như những mẫu giày Loafer US Style mang một làng gió nhẹ nhàng và tinh tế trong thiết kế. Với đế hiện đại, khi kết hợp với Vest hay suit đều trẻ trung năng động.

– Cũng giống như những mẫu giày Loafer US Style mang một làng gió nhẹ nhàng và tinh tế trong thiết kế. Với đế hiện đại, khi kết hợp với Vest hay suit đều trẻ trung năng động. Nếu nói đến độ tinh tế của dòng giày Loafer thì Us style mang điểm đặc trưng mới lạ mà bạn cần phải có trong tủ đồ.

4. Giày lười không dây Loafer 2 Triple Monkstrap

– Với 2 khóa của giày là điểm đặc trưng mà thiết kế mới của nhà Brotherconcept tạo ra. Điểm gọn nhẹ trong thiết kế, đế cao su tạo cảm giác thoải mái cho người đi. Nếu không vì 2 khóa tròn đặc biệc mà còn chất da cao cấp thoáng khí và mềm mại của dòng giày  này.

    5. Giày tây Loafer Crocodie

– Với chất liệu da cao cấp cùng tạo nét da cá sấu chân thật. Bạn sẽ cảm thấy giày tây crocodile sẽ không quá đặc sắc. Mà còn vì thiết kế da cá sấu nên cực tôn nét thanh lịch cho quý ông. Nếu nói về độ đẹp Crocodie là một điểm cộng, nói về độ đơn giản Crocodie là một điểm trừ.

Giày tây Crocodie
Giày tây Crocodie
  • Không thể phủ nhận độ đẹp của giày lười Crocodie khi chúng ta có thể kết hợp cùng quần tây và quần jeans, kaki. Brotherconcept hy vọng với những mẫu kể trên sẽ cho quý ông nhiều lựa chọn và thanh lịch trên mọi chặn đường.

Liên hệ với Shop và xem thêm ngay để lựa chọn nhiều mẫu giày phù hợp:

· Store : 585/6 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, HCM
· Phone | Zalo: 0902517464

Sale Brother

Leave your thought here