Giày da sáp ngựa điên – Phá bỏ ranh giới cổ điển và hiện đại

giay boots da sap, phong cách manh me

Giày da sáp ngựa điên được mệnh danh là da đặc biệc nhất trong các loại da bò. Giày da thể hiện sự bền khỏe và cổ xưa. Có quá ưu điểm để nói về dòng da này nhưng có một nhược điểm là phần da dẫ bị trầy xước bởi tác động. Nhưng bù lại giày có những viết hằn độc đáo khi mang lâu. Đặc trưng của giày là dể đổi màu và dễ trầy xước thiếu 2 điều này không thể gọi là da sáp ngựa điên.

Giay da bo sap phong cach workboots
Giay da bo sap phong cach workboots

1. Giày da sáp có đặc điểm gì?

Giày da sáp ngựa điên là loại da có phủ thêm 1 loại sáp gọi là  crazy horse. Loại sáp này dễ bị trầy xước, loại da này còn có tên là da Nappa.

Độ bền của da sáp ngựa điên

Loại da sáp này có độ bền cao khoảng từ 5-10 năm, nếu bảo quản cẩn thận độ bền còn tăng lên rất nhiều. Chính vì thế loại da này còn được làm bằng, ghế, sofa,…

2. Giày da có thể phối với outfit nào ?

Giày da có thể phối với quần jeans rách, những chiếc denim bụi bặm. Vì tính chất da chất một chút gai góc nên chỉ cần bạn biết phối đồ chúng sẽ vô cùng hữu dụng. Một set đồ cùng áo sơmi – denim, thêm đôi giày workboots cùng chiếc quần jeán bụi bặm.

Vì dòng giày này bắt nguồn từ công nhân nên với một outfix gồm quần yếm liền áo và chiếc áo sơmi xanh khá thích hợp. Sau này dòng da này cải tiến thêm với những đôi boots cổ lững cùng họa tiết xung quanh giày tạo nên nét đặc biệc vốn có. Với chũng chàng rai cao bồi hoặc những chàng trai biết chơi giày thì những mẫu giày mang phong cách workboots bạn không nên bỏ qua.

Giày Derby da sáp workwear
Giày Derby da sáp workwear

3. Giày da sáp có nhược điểm gì ?

Đối với da bò có nhược điểm duy nhất đó là dễ trầy xước. Khi chúng ta va chạm vào giày sẽ để lại vết hằn, nhưng những vết hằn này khi đi nhiều thì bật lên vẻ bụi bặm mang chất riêng. Nếu da bò hoặc da nappa mang vẻ thanh lịch cuốn hút thì da sáp ngựa điên thể hiện nét lao động và mạnh mẽ trong giới thời trang.

4. Bảo quản giày da sáp như thế nào?

  • Mọi đồ vật khi sử dụng đều cần phải bảo quản cẩn thận thì sử dụng mới bền đẹp. Giày da cũng vậy, bạn có thể lấy khăn giấy ướt lau qua sau khi mang.
  • Ngoài ra, chúng cần phải để trong nhiệt độ ẩm thông thường, nếu nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp da sẽ bị các vấn đề và không sử dụng lâu được.
  • Nếu da dính nước không nên sử dụng máy sấy để làm khô hoặc phơi nắng mà phải nhét giấy báo vào và để nhiệt độ phòng.
  • Sử dụng các chất dưỡng ẩm và lau bằng khăn giấy ướt để duy trì độ ẩm, bởi da hay bị khô và tróc

5. Mua giày da sáp ngựa điên ở đâu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm về giày da. Nhà Brotherconcept tin rằng sẽ là nơi có những mẫu giày chất lượng nhất cho khách hàng. Với những mẫu giày hiện tại chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các quý ông những mẫu giày da sáp chất lượng nhất.

Giày da sáp ngựa điên với chất lượng tốt nhất cùng độ bền tương đối cao. Nếu bạn là một tín đồ của thời trang thì không nên bỏ qua những mẫu giày boots da này. Bạn cũng có thể xem thêm những thương hiệu giày đẹp nhất TPHCM.

 

Trả lời