Giày nam size lớn tại TpHCM

giay nam size lớn

Bạn sở hữu một thân hình ngoại cỡ, bạn khó khăn khi tìm kiếm một đôi giày nam size lớn để mang vừa chân. Thấu hiểu được nổi lòng của bạn. Hôm nay, hãy để BrotherConcept giúp bạn tìm được một đôi giày vừa chân và vừa đẹp nhé nhé.

Chân to thì nên mang những mẫu giày nam size lớn nào ?

Đối với những anh bạn có thân hình mập mạp, bàn chân sẽ thường phát triển to ra hai bên. Vì vậy khi chọn giày, các anh phải chọn những đôi giày nào có form mở rộng ra hai bên. Không nên chọn những đôi giày cổ điển có form dài hẹp để tránh bị đau bàn chân. Và đặc biệt là phải chọn những đôi giày có đế cao một chút để nhìn phần chân các anh trông thon gọn hơn.

Giày nam size lớn, giày nam big size, Monktrap 2, giày tây nam monktrap 2
Giày tây nam Monktrap 2
Giày Lười loafer Brother No.5 - Giá giày 699K, giày nam size lớn, giày nam big size, Giày lười nam, giày lười đế gỗ, giày Loafer nam
Giày Lười loafer Brother No.5 – Giá giày 699K
Giày nam big size, giày nam size lớn, giày nam Derby, Giày nam derby tăng chiều cao
Giày tây nam Derby tăng chiều cao

Một số lưu ý khi chọn màu giày

Có những lưu ý nhỏ cho các bạn khi mua giày nam size lớn thì tốt nhất các bạn nên chọn cho mình những đôi giày màu đen. Vì màu đen có tác dụng đánh lừa thị giác, làm cho đôi chân trông thon gọn hơn rất nhiều. Ngược lại nếu chọn màu sáng, sẽ làm cho những khuyết điểm của đôi chân bạn trở nên rõ ràng. Tất nhiên là điều đó là không hề tốt chút nào.

Giày nam đen size lớn, giày tây nam Brogue, Brogue, giày tây Brogue
Giày tây đen Brogue

Còn một điều nữa là bạn nên hạn chế chọn cho mình những đôi giày đế gỗ. Phần lớn khi di chuyển, trọng lượng của cơ thể sẽ đổ dồn về đôi chân của các bạn, nếu các bạn di chuyển lâu trên đôi giày bằng đế gỗ thì bàn chân của các bạn sẽ rất đau đớn. Thật là tội nghiệp cho đôi chân các bạn phải không nào ?

giay tay nam that day size lớn Oxford new one đen, giày nam OxFord New One, Giày nam Oxford, giày nam size lớn
Giày tây Oxford New One– Giá 699k

Cuối cùng, xin thông báo cho tất cả các bạn một tin vui là tại BrotheConcept hiện tại đã có rất nhiều mẫu giày nam size lớn dành cho các bạn. Hãy đến vào chọn cho mình một đôi giày vừa ý nhé.

Giày tây và những kinh nghiệm không thể không biết

Những giày tây làm nên khí chất phái mạnh

Trả lời