giay tay derby 4 lo

Giày tây bị rộp da, rách da, nấm mốc: Làm sao để xử lí?

giay tay derby 4 lo

Với mỗi quý ông, đôi giày tây của họ là cả một báu vật, là vũ khí mạnh mẽ thể hiện cá tính. Vũ khí các sáng bóng, khí chất đàn ông càng tỏa sáng. Tuy nhiên, một số trường hợp dưới đây lại xuất hiện khiến bạn lo lắng cho đôi giày yêu dấu của mình. Học ngay cách khắc phục trước khi quá muộn nhé

Da giày bị bong tróc, phồng rộp

Nguyên nhân chính của việc này có thể là do da giày bị dính ẩm qua lâu, hoặc chất da đã cũ, mục. Đây là tình trạng vô cùng nguy hiểm. Nếu muốn cứu đôi giày của bạn thì tốt nhất là tìm đến các trung tâm bảo dưỡng. Đừng cố tự mình xử lý nhé, mọi chuyện có thể sẽ càng tệ hơn thôi.

Da giày bị ẩm, mốc

Da là chất liệu dễ hút ẩm. Vậy nên nếu bảo quản không cẩn thận, đôi giày tây của bạn rất dễ bị nấm mốc. Cách tốt nhất để phòng tránh là tránh để giày bị dính mưa hoặc để ở nơi có độc ẩm cao. Thường xuyên vệ sinh giày để diệt vi khuẩn. Tuyệt đối không phơi nắng trực tiếp, rất hại cho da giày.

Xước dăm trên bề mặt da

Trong hoạt động hàng ngày, rất nhiều lần bạn sẽ không để ý và khiến đôi giày tây của mình quệt qua các vật sắc nhọn. Hậu quả của việc này chính là để lại các vết xước dăm trên bề mặt giày. Mẹo ở đây là hãy dùng khoai tây chà lên bề mặt vết xước. Sau đó, bạn hãy lấy xi đánh bóng lại giày. Vết xước sẽ mờ hoặc biến mất, khiến đôi giày bạn y như mới.

Mua giày da chất lượng, bảo hành shop giay nam tphcm tốt tại đây: http://bc.local/

 

Bài viết có liên quan:

Leave your thought here