Giày tây đơn giản hay cầu kỳ?

Giày tây đơn giản hay cầu kỳ?

Từ lâu, các quý ông vẫn luôn chọn cho mình những mẫu giày tây riêng. Vừa để tạo điểm nhấn cho bản thân, vừa là để thể hiện sự trưởng thành, mạnh mẽ, nam tính của bản thân. Tuy nhiên, theo chuẩn mực thời trang, thì liệu giày không hoạ tiết sẽ đẹp. Hay những đôi giày nhiều họa tiết sẽ thu hút người nhìn hơn?

Đơn giản luôn đẹp và lịch lãm

Đây gần như là câu thần chú bất di bất dịch đối với giày tây. Cho dù có là dòng giày tây đơn giản nào đi nữa. Từ Oxford, Derby hay cho đến Loafer thì lúc nào sự đơn giản cũng sẽ lên ngôi. Càng đơn giản, càng ít họa tiết, màu càng tối thì càng sang trọng và lịch lãm.

giày lười không dây – Loafer no5 đế gỗ đen

Tùy trong một số bối cảnh, Giày tây nhiều họa tiết sẽ phù hợp hơn

Tuy nhiên, nếu muốn thể hiện bản thân thì đôi lúc bạn cũng nên mang những đôi giày khác lạ. Vừa để làm mới tủ đồ của bạn, vừa là để thể hiện chất riêng. Những dòng có họa tiết đục lỗ (Brogue) sẽ rất hợp với bạn nếu bạn là người có năng khiếu nghện thuật.

giày tây nâu họa tiết cổ điển
giày tây oxford jimmy V2

Các chàng còn chần chờ gì nữa mà không ghé cửa hàng để sắm cho mình một đôi ạ. Hãy ghé của hàng để được nhân viên tư vấn nhiệt tình cho các chàng nhẹ Ở của hàng có nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi outfit của các chàng

Trả lời