Giày tây nam Brogue Oxford Short Wing đen

Giày tây tốt và sự thành công của bạn

Tôi từng nghe một câu nói rất nổi tiếng. “Muốn thành công, đừng bao giờ đi một đôi giày rách”. Tại sao đôi giày tây tốt lại ảnh hưởng đến sự thành công của bạn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1 Một Đôi Giày Tây tốt và tính cách một con người

Việc nhìn nhận một con người qua một đôi giày là hoàn toàn có cơ sở. Đôi giày là phụ kiện bên ngoài cực kì quan trọng. Cách mà bạn chọn đôi giày chính là cách mà bạn đối xử với bản thân của mình. Bạn đi một đôi giày rẻ tiền. Đi nhiều nên đau nhức gót chân đến ám ảnh. Tức là bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình.

Bạn đi một đôi giày bẩn, chứng tỏ bạn không quan tâm gì đến những ánh nhìn của người xung quanh, đối tác của bạn. Chứng tỏ, bạn không nghiêm túc, không coi trọng người khác. Nhất là trong những cuộc họp, buổi hẹn quan trọng,…

Giày tây tốt, giày tây cao cấp
Giày Tây BrotherConcept

2 Giày Tây Tốt và hình tượng của bạn

Không cần để ý, bạn cũng sẽ thấy, đa số những người đàn ông thành đạt. Khi ra đường dưới chân họ luôn là một đôi giày tây. Quần tây thì với giày tây Derby hoặc Oxford. Quần Short thì đi giày Loafer. Nhiều người nghĩ rằng mang giày tây là sự ràng buộc nặng nề. Đó là ý nghĩ sai lầm. Đôi giày tây ngày nay chính là biểu tượng của sự sang trọng và thành công.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Ở vị trí càng cao, người ta càng chăm chút cho đôi giày của mình. Mà điều này không hề liên quan đến tiền bạc. Đặc biệt ở giới thượng lưu, thứ mà họ nhìn đầu tiên ở bạn, đó chính là đôi giày. Bạn không thể sở hữu tỉ lệ kí hợp đồng thành công 80% khi mà dưới chân bạn là một đôi giày bẩn hoặc có vết rách. Khi mà bạn bước đi không thoải vì đau chân khi đi trên một đôi giày kém chất lượng.

Giày Tây Derby 4 tại BRotherconcept – Giá chỉ 699k

3 Mua giày tây tốt ở đâu ?

Hiện tại, tại Việt Nam không có nhiều cửa hàng giày tây tốt. Số lượng đếm trên đầu ngón tay. Nếu có điều kiện, bạn có thể mua ở Adem Stores, Bee Classic, hoặc một số thương hiệu nước ngoài đang bán tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một đôi giày tây tốt mà giá cả phải chăng. Welcome to BrotherConcept, shop giay nam tphcm ở đây bạn có thể tìm thấy những đôi giày cao cấp mà vẫn hợp túi tiền. Mẫu mã hợp thời trang và chế độ bảo hành cực kì dài hạn nhé.

Giày Tây thế hệ mới BrotherConcept

Trẻ trung, năng động: Nên chọn giày tây nào?

Phối đồ cho nam

Phạm Tuyến

Leave your thought here