Xi giày và những điều kì diệu

Giày tây cũng sở hữu lớp da giống như da của chúng ta. Cũng cần phải bảo vệ để tránh bong tróc nhăn nhó. Đánh xi là thường xuyên là một trong những cách tuyệt diệu nhất để bảo quản giày da. Hãy cùng BrotherConcept tìm hiểu cách đánh xi sao cho hiệu quả nhé.

Lựa chọn các loại xi giày:

Với các tín đồ yêu thích giày da, sở hữu một hộp xi là điều vô cùng hữu dụng và cần thiết. Nên hãy cất trong tủ mình ít nhất là 2 loại xi cơ bản nhất.

Nếu bạn yêu thích việc tự tay chăm sóc những đôi giày tại nhà, hãy mua để sẵn cho mình một loại xi sáp nổi tiếng của hãng Kiwi. Việc để sẵn một hộp xi sáp tại nhà là vô cùng hữu ích. Mỗi khi cần giày gấp để đi tiệc, họp khẩn bạn chỉ cần lấy xi ra đánh chưa tới 1 phút là xong.

Xi sáp Kiwi không còn quá lạ đối với giới chơi giày da tại Việt Nam nữa. Loại xi này có giá rất rẻ. Và có thể dùng tới 1 năm mới hết.

Ngoài ra, Xi kem cũng là một loại xi được các chuyên gia trên thế giới ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Tác dụng của xi giày dạng kem

Mọi người khi nghe lần đầu sẽ lầm tưởng về xi kem. Nghĩ rằng xe kem sẽ giúp giày trở nên sáng bóng hơn. Sự thật không phải vậy, tác dụng của xi kem chỉ đơn thuần là tạo màu, che xước và giữ ẩm cho lớp da giày.

Tác dụng của xi giày dạng sáp

Đây chính là loại xi giúp Kiwi nổi tiếng trên toàn thế giới. Có mặt trên hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xi sáp Kiwi giúp cho đôi giày của bạn luôn sáng bóng như mới. Do có đặc tính khô hơn xi kem, xi sáp chỉ có thể nằm trên bề mặt, giúp lớp da trách các tác nhân gây hại cho gia như ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và nước mưa.

Hướng dẫn sử dụng xi giày đúng cách

1 Luôn nắm rõ các đặc tính và tác dụng của từng loại xi.

2 Đối với những đôi giày sử dụng nhiều, nên đánh ít nhất 2 lần một tuần.

3 TRước khi đánh xi, cần đảm bảo bề mặt da phải được xử lí sạch sẽ, không còn bụi bẩn.

4 Nên dùng xi kem làm nên sau đó phủ xi sáp lên để đạt hiệu quả tối đa

Giày tây đẹp và nguồn gốc của nó

Đánh bóng các loại giày tây: Liệu bạn đã biết cách?

Những giày tây làm nên khí chất phái mạnh

Phạm Tuyến

Leave your thought here