GIÀY DA NAM CAO CẤP – BROTHERCONCEPT

Giày tây nam Brogue Oxford Short Wing đen

Giày da cao cấp tại BROTHERCONCEPT luôn bắt kịp với xu hướng thời trang hiện nay. Từ những mẫu giày Tây cổ điển như Derby, Oxford, Loafer đến những mẫu giày Tây công sở hiện đại đều có mặt tại Vua Giày Da.

Giày da cao cấp có vai trò gì trong cuộc sống?

Nhu cầu sử dụng giày da, giày tây ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi. Trong xã hội này, đôi giày cũng góp phần không nhỏ. Trong việc định hình con người của bạn trong mắt người khác.

Bạn là một doanh nhân, không thể nào bạn mang một đôi dép. Hay một đôi sneaker đi gặp đối tác của mình được. Nếu làm vậy, đối tác của bạn sẽ nghĩ bạn không tôn trọng họ và hợp đồng chắc chắn sẽ thất bại. Ngược lại, khi bạn khoác trên người một bộ Vest chỉnh chu. Dưới chân là đôi giày tây sang trọng thì bạn đã ghi được điểm ấn tượng trong mắt đối phương rồi.

Bạn là một nhân viên văn phòng thì lại càng phải ăn mặc lịch sự gọn gàng. Để tránh vi phạm nội quy. Về đồng phục công ty cũng như thanh lịch hơn khi đi họp hoặc gặp gỡ khách hàng của mình.

giay tay nam that day size lớn Oxford new one đen
LINK MUA HÀNG OXFORD NEW ONE ĐEN

Ngày cưới, có lẻ là ngày trịnh trọng và đáng nhớ nhất của một người đàn ông trưởng thành. Một bộ vest đẹp, một đôi giày da cao cấp. Sẽ giúp bạn có những tấm hình tuyệt đẹp trong album ảnh cưới của mình.

BROTHERCONCEPT LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU

Khách hàng là thượng đế. Nhiệm vụ của người bán hàng luôn luôn đáp ứng để có được sự hài lòng của khách hàng. Buôn bán không phải chỉ bán một lần. BROTHERCONCEPT luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những đôi cao cấp nhất. Chất lượng nhất với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất.

Bảo hành nhanh chóng – bền bỉ tại Vua Giày Da

Với chất lượng và số lượng đa dạng từ các mẫu giày. BROTHERCONCEPT hi vọng là nơi bạn ghé đến để chọn cho mình một đôi giày cao cấp.

Trả lời