Giày tây và vest, cách phối đồ cho chú rể

Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng. Ai trong số chúng ta rồi cũng đến tuổi lâp gia đình. Đây có thể xem là một trong những sự kiện lớn nhất của đời người. Và trong ngày này, cô dâu và chú rể phải tấc bật sửa soạn sao cho ngày đón dâu ngày đẹp nhất. BrotherConcept xin được phép mách bạn một số cách phối giày tây với các bộ vest nhé.

Nên chọn màu vest và giày như thế nào/

Trong ngày cưới, theo truyền thống phương đông, tông màu chủ yếu là màu đỏ- tượng trưng cho sự may mắn. Và váy cưới của dâu cũng thường được chọn là màu đỏ. Để hòa hợp với màu đỏ của cô dâu, chú rể sẽ phải chọn cho mình một vest màu đen. Sự kết hợp này sẽ giúp cho 2 người trở nên sang trọng và nổi bật hơn bao giờ hết. Tất nhiên, giày tây của chú rể cũng phải là màu đen nhé.

Giày tây nam, giày tây nam oxford, giày giây nam Oxford New one
Giày tây nam Oxford New One

Chú ý nên chọn những đôi giầy tây có dây để tăng phần trang trọng cho ngày cưới nhé.

Đối với các cô dâu có váy cưới màu trắng, chú rể cũng có thể sử dụng vest đen, nhưng để đẹp hơn, nổi bật hơn, BrotherConcept khuyên các bạn thử khoác lên mình một bộ vest xanh dương, hoặc trắng nhé. Đảm bảo khi lên hình hai vợ chồng sẽ thấy bất ngờ đấy. Và khi mặc vest xanh hoặc trắng các chú rể nên lựa cho mình một đôi giày có màu nâu da bò hoặc gia gỗ nhé. Chắc chắn 2 bạn sẽ nổi bật một cách trẻ trung và phong cách nhất.

giay tay danh cho chu re, giày tây cho chú rể, giày tây đẹp cho chú rể
Giày tây và cách phối đồ cho chú rể

Hiện tại cửa hàng giày nam tphcm của BrotherConcept đã có tất cả các mẫu giày trên với đầy đủ các size lớn nhỏ. Các cặp đôi nhanh chóng đến chọn mình những đôi giày thích hợp nhất nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên nhau.

Trả lời