Nguyên tắc lựa chọn giày tây nam cho những bộ trang phục

Một đôi giày tây luôn là trợ thủ đắc lực tạo nên sự hoàn hảo cho bộ trang phục của những quý ông. Màu sắc, chất liệu đến những họa tiết trên đôi giày cũng có thể nói nên sự đẳng cấp. Sành điệu và phù hợp với những bộ trang phục đến như thế nào.

Nguyên tắc lựa chọn đôi giày tây nam cho những bộ trang phục

Ưu tiên chọn size                                                                    

Nguyên tắc đầu tiên là khi lựa chọn bất kì trang phục nào để mặc. Hay đeo trên cơ thể người dù to hay nhỏ, dù xấu hay đẹp đều là phải chọn đúng size. Vì thế, trong mọi trường hợp, để có thể tự tin đi trên đôi giày của mình. Thoải mái và an toàn thì điều chắc chắn rằng bạn phải thật sự thấy. Đôi giày của mình vừa vặn với kích cỡ của đôi bàn chân.

Giày tây nam đen Bro No.3 - giá 499k
Giày tây nam đen Bro No.3 – giá 499k

Hơn nữa, trong cuộc sống hiện tại, việc mua bán online. Diễn ra vô cùng phổ biến và đem lại nhiều tiện lợi. Nhưng việc lựa chọn cho mình đúng đôi giày tây nam vừa chân. Với một size giày chính xác thì là một điều rất khó khăn, do mỗi loại giày. Nhãn hàng, hay form dáng có một cách tính số size giày là không đồng nhất. Vì vậy, để chọn được đôi giày tây nam thật sự vừa với mình thì hãy nghe tư vấn. Của các nhân viên tư vấn bán hàng để có những sự lựa chọn thích hợp cho bạn nhất.

Chọn giày tây nam có kiểu dáng phù hợp với trang phục

Đối với những đôi giày tây nam thường có form dáng cổ điển thì cánh mày râu không nên phải phân vân. Hay hoa mắt về sự cầu kỳ, màu sắc, kiểu cách. Kiểu dáng hay thiết kế như những loại giày khác.

Giày tây chỉ có ba thiết kế cơ bản đó là giày mũi vuông, mũi nhọn và mũi tròn. Giày mũi tròn đơn giản mà sang trọng, được đa số các chàng ưa thích và lựa chọn. Trong khi đó giày mũi vuông cá tính, cổ điển. Còn giày tây mũi nhọn thời trang và vô cùng trẻ trung.

"<yoastmark

Theo kiểu dáng, đôi giày tây nam được chia làm hai loại là giày tây cột dây và giày lười. Giày tây cột dây cổ điển với thiết kế cột dây có thể dễ dàng điều chỉnh cho vừa kích thước với đôi bàn chân. Giày lười thì cô cùng tiện lợi và thời trang, trẻ trung.

Chọn giày tây nam có chất liệu da tốt

Hãy lựa chọn kĩ lưỡng chất liệu da của đôi giày tây nam mà bạn dự định sẽ mua. Phải chắc chắn rằng bạn bỏ một số tiền xứng đáng ra để có được nó. Một đôi giày với chất liệu da tốt tất nhiên. Sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn một đôi giày tây chất liệu kém. Với chất liệu da tốt, thì có thể gắn bó với bạn lâu hơn. Và đồng hành cùng bạn và sẽ giúp bạn thoải mái và êm ái hơn nhiều.

GIÀY TÂY DERBY 3 SỌC ĐEN - GIÁ 599,000
GIÀY TÂY DERBY 3 SỌC ĐEN – GIÁ 599,000

Trên là những nguyên tác giúp bạn lựa chọn 1 đôi giày tây nam phù hợp với trang phục. Để mua đôi giày phù hợp với bạn. Bạn qua cửa hàng giày nam cao cấp ở Hồ Chí Minh để lựa chọn nhé !

Trả lời